Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo "khố rách áo ôm"

Ngày 07/12/2016 00:06 AM (GMT+7)

Trước khi giàu "nứt đố đổ vách" sao Hàn cũng từng nghèo khổ, khốn khó.

Section TV của đài MBC đã công bố danh sách một số nhân vật nổi tiếng Hàn Quốc đang thành công rực rỡ trong làng giải trí nhưng từng có một thời quá khứ rất khó khăn thậm chí nghèo khó. Thực tế, để có thể giàu có như hiện tại, rất nhiều tài tử, tài nữ nổi tiếng đã phải nỗ lực hết mình, từ vốn tài năng sẵn có để thành công.

Won Bin

Đứng ở vị trí thứ 1 trong bảng danh sách chính là nam tài tử Won Bin. Anh sinh ra và lớn lên tại trang trại ở Jeongseon. Đây là một vùng quê nghèo khó, cuộc sống của con người nơi đây khá đạm bạc. Won Bin một mình chuyển lên Seoul để trở thành một diễn viên. Anh nuôi hi vọng: "Tôi cần phải cải thiện gia đình mình". Thời kỳ đầu lúc mới lên Seoul, Won Bin chủ yếu giao báo và làm việc tại các công trường trước khi trở thành một ngôi sao Hallyu như hiện tại. Sau này, khi đã trở thành một người giàu có, Won Bin đã đầu tư số tiền kiếm được khi làm diễn viên và xây dựng một căn hộ penthouse cho bố mẹ. Won Bin còn nhận được giải thưởng Văn hóa Kiến trúc Hàn Quốc năm 2008 cho thiết kết này.

Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo quot;khố rách áo ômquot; - 1

Giàu có, Won Bin thiết kế nhà mới cho bố mẹ.

Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo quot;khố rách áo ômquot; - 2

Anh trở thành ngôi sao Hallyu được nhiều người yêu thích.

Bae Yong Joon

Trước khi trở thành chủ tịch của KeyEast Entertainment, Bae Yong Joon cũng từng có một tuổi thơ rất khó khăn. Được biết, thời điểm công việc kinh doanh của bố Bae Yong Joon thất bại, Bae Yong Joon đã sống trong cảnh túng quẫn. Với mong muốn trở thành một đạo diễn phim, Bae Yong Joon đã cố gắng làm việc cật lực với tư cách là nhân viên cấp thấp. Sau khi anh mới ra mắt như một nghệ sĩ và trở thành ngôi sao Hallyu đình đám như hiện tại. Số tài sản mà Bae Yong Joon sở hữu nhiều không đếm xuể. Anh cũng liệt tên mình vào nhiều bảng danh sách sao Hàn giàu "nứt đố đổ vách".

Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo quot;khố rách áo ômquot; - 3

Bae Yong Joon đã từng gặp khá nhiều khó khăn khi theo đuổi ước mơ.

Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo quot;khố rách áo ômquot; - 4

Bae Yong Joon giờ là chủ tịch của KeyEast Entertainment.

Lee Hyori

Từng chia sẻ trên mặt báo về thời thơ ấu của mình, Lee Hyori cho biết cô đã có một thời rất xấu hổ vì gia đình quá nghèo. Cô không được đi học mẫu giáo vì bố mẹ không có tiền. Dù có ước mơ được chơi đàn piano, xylophone nhưng Lee Hyori coi đó là giấc mơ quá xa vời. Cũng vì hoàn cảnh gia đình mà niềm đam mê âm nhạc của Lee Hyori bị kìm hãm. Nhưng cũng chính từ tuổi thơ khốn khó khiến cho Lee Hyori có động lực để vươn lên trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu của Kbiz bây giờ. Nữ ca sĩ Lee Hyori của hiện tại là "Cô tiên quốc dân", "Nữ hoàng gợi cảm" với số tài sản hơn 30 triệu USD. Lúc này, nữ ca sĩ lại chọn cuộc sống bình yên và giản dị bên chồng thay vì tiếp tục bon chen trong showbiz.

Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo quot;khố rách áo ômquot; - 5

Lee Hyori từng rất xấu hổ vì gia đình nghèo khó.

Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo quot;khố rách áo ômquot; - 6

"Nữ hoàng gợi cảm" của hiện tại giờ có số tài sản hơn 30 triệu USD.

Jung Woo Sung

Điển trai, tài giỏi với diễn xuất tuyệt vời, Jung Woo Sung là thần tượng của nhiều khán giả. Dù sự nghiệp của Jung Woo Sung hiện tại rất thăng hoa nhưng ít người biết nam tài tử từng có "tuổi thơ dữ dội". Anh lớn lên trong một gia đình nghèo và phải bỏ học để giúp bố mẹ kiếm sống. Chính từ quá khứ này Jung Woo Sung mới quyết tâm theo đuổi sự nghiệp với niềm đam mê của mình để trang trải cuộc sống gia đình.

Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo quot;khố rách áo ômquot; - 7

Ít ai biết Jung Woo Sung từng phải bỏ học.

Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo quot;khố rách áo ômquot; - 8

Hình ản nam tài tử quyến rũ, điển trai, độc thân và giàu có của hiện tại.

Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk là MC Quốc dân được khá nhiều người yêu thích. Anh nổi tiếng là người đã mất một quãng thời gian rất khó khăn để có thể đứng trên đỉnh vinh quang như bây giờ. Yoo Jae Suk từng nhắc đến thời kỳ anh làm việc bán thời gian tại một quán rượu, thậm chí đã từng có suy nghĩ bỏ làm trong đài truyền hình. Trong một tập của chương trình Running Man, Yoo Jae Suk từng chia sẻ nhiều kỷ niệm thời mới vào nghề. Có những lúc anh đói tới mức hoa mắt vì không có tiền mua đồ ăn. Thậm chí, nam nghệ sĩ từng chỉ đủ tiền trả cho một bát mỳ. Nhưng, hiện tại, chỉ cần Yoo Jae Suk xuất hiện ở bất kỳ quảng cáo nào, mức phí của anh đều lên tới 15 triệu won (gần 13.000 đô la). Yoo Jae Suk có thể kiếm được đến 600 triệu won (hơn 5000.000 đô la) chỉ từ một quảng cáo.

Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo quot;khố rách áo ômquot; - 9

Trước khi trở thành MC Quốc dân, Yoo Jae Suk cũng nghèo khó như ai.

Không ai nghĩ Won Bin, Bae Yong Joon cũng từng nghèo quot;khố rách áo ômquot; - 10

Yoo Jae Suk của hiện tại là một trong những nghệ sĩ giàu có nổi tiếng Hàn Quốc.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bae Yong Joon