Bà xã của Bae Yong Joon bụng bầu 6 tháng cũng như không

Ngày 27/09/2016 10:24 AM (GMT+7)

Vòng 2 của Park Soo Jin bắt đầu nhô lên khá rõ nhưng không đáng kể.

Mới đây, trên trang cá nhân, Park Soo Jin vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của cô. Các bức ảnh hút hút sự chú ý của báo chí truyền thông và các fan. Trước đó, Park Soo Jin thường xuyên lấy tay che bụng bầu mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện nhưng thời gian gần đây cô bắt đầu để lộ vòng 2 thoải mái hơn.

ba xa cua bae yong joon bung bau 6 thang cung nhu khong - 1

Park Soo Jin để lộ vòng 2 bắt đầu nhô lên khá rõ.

ba xa cua bae yong joon bung bau 6 thang cung nhu khong - 2

Nữ diễn viên đăng hình thoải mái bên bạn bè.

Nhiều người cho rằng so với những bà bầu ở tháng thứ 6, Park Soo Jin tăng cân không đáng kể. Vòng 2 của cô khá nhỏ, vóc dáng của cô cũng không có nhiều sự thay đổi so với thời con gái. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Park Soo Jin từng bị ốm nghén khá nặng. Nhưng, sau khi vượt qua thời gian này, cô đã lấy lại được cân bằng.

ba xa cua bae yong joon bung bau 6 thang cung nhu khong - 3

Park Soo Jin tận hưởng cuộc sống khá thoải mái khi mang bầu.

ba xa cua bae yong joon bung bau 6 thang cung nhu khong - 4

Bae Yong Joon thường xuyên đưa vợ đi nghỉ dưỡng.

Được biết, Park Soo Jin rất thường xuyên tập thể dục hàng ngày. Cô rất nhanh nhẹn và thoải mái không giống như nhiều bà bầu khác. Sau khi kết hôn và có bầu, Park Soo Jin đã dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Cô cũng vừa kết thúc chương trình làm về ẩm thực. Thỉnh thoảng, Park Soo Jin tham gia các sự kiện và chụp hình cho tạp chí thời trang.

Vì vợ bầu bí, Bae Yong Joon chăm sóc cô rất tận tình. Trong những lần vợ đi công tác xa, nam tài tử thường gác mọi công việc và hộ tống cô. Cách đây không lâu, Bae Yong Joong đã chi bộn tiền để đưa vợ đi nghỉ dưỡng cùng gia đình. Hành động của anh khiến nhiều fan ngưỡng mộ Park Soo Jin.

ba xa cua bae yong joon bung bau 6 thang cung nhu khong - 5

Bức hình mới nhất của Park Soo Jin chụp bên bạn thân Hwang Jung Eum.

Mới đây, Park Soo Jin vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng một vài người bạn trong đó có nữ diễn viên Hwang Jung Eum. Park Soo Jin và Hwang Jung Eum là bạn bè thân thiết khi còn trong nhóm nhạc Sugar.

Theo Tiểu Hàn/ IG (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn