Vợ Bae Yong Joon lấy tay giấu bụng bầu đi xem ca nhạc cùng chồng

Ngày 15/08/2016 14:35 PM (GMT+7)

Hình ảnh hiếm hoi của Park Soo Jin và Bae Yong Joon vừa được chia sẻ.

Mới đây, nhóm nhạc BTS vừa đăng tải hình ảnh chụp chung cùng với vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin. Đính kèm với bức hình, BTS viết: "Thật vinh dự khi được gặp 2 vợ chồng anh. Cảm ơn anh vì đã đến".

vo bae yong joon lay tay giau bung bau di xem ca nhac cung chong - 1

Bae Yong Joon và Park Soo Jin bên nhóm nhạc BTS.

vo bae yong joon lay tay giau bung bau di xem ca nhac cung chong - 2

Nữ diễn viên thường xuyên giấu bụng bầu.

Xuất hiện trong bức hình, Park Soo Jin vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung bên ông xã và BTS. Cô cố tình lấy tay giấu bụng bầu đang ngày một lớn. Dễ dàng có thể nhận ra vóc dáng của Park Soo Jin không có sự thay đổi nhiều so với trước.

Được biết, vợ chồng Bae Yong Joon đi xem concert của nhóm BTS tại Nhật. Cặp đôi tới tham dự chương trình vừa để ủng hộ BTS vừa để nghỉ ngơi, giải trí. Bae Yong Joon luôn biết cách chăm sóc và chiều chuộng vợ khi mang bầu.

vo bae yong joon lay tay giau bung bau di xem ca nhac cung chong - 3

Vợ chồng Bae Yong Joon vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng này vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Kể từ sau khi kết hôn, Bae Yong Joon và Park Soo Jin luôn tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào. Đặc biệt, khi chuẩn bị lên chức bố mẹ, cả hai rất háo hức và chờ đợi.

vo bae yong joon lay tay giau bung bau di xem ca nhac cung chong - 4

Bae Yong Joong và Lee Soo Man hợp tác.

Có thông tin cho biết công ty KeyEast của Bae Yong Joon đã ký thỏa thuận kinh doanh với công ty SM của Lee Soo Man. Như vậy, 2 công ty sẽ có quyền chia sẻ nghệ sĩ, nhân viên, bản quyền trí tuệ cùng các tài nguyên khác. Nhiều người cho rằng lần hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho hai bên vì cả KeyEast và SM đều là hai công ty giải trí lớn.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ