Bà xã Đăng Khôi sinh quý tử thứ 2 nặng 3,1kg

Ngày 09/10/2015 00:29 AM (GMT+7)

Thủy Anh - vợ của nam ca sĩ đã hạ sinh quý tử thứ 2 vào chiều nay (8/10)

Chiều qua (8/10), vợ Đăng Khôi đã sinh con trai nặng 3,1 kg trước sự chứng kiến của gia đình. Hoàng tử bé thứ 2 của Đăng Khôi được đặt tên là Đăng Anh, ghép tên đệm của bố và tên chính của mẹ. Thủy Anh cho biết tên của con trai có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu của hai vợ chồng. 

Nam ca sĩ bày tỏ trên trang cá nhân thể hiện sự vui mừng khôn xiết, anh tâm sự: "Mừng con đến với thế giới nhiều màu sắc và gặp được bố mẹ, ông bà. Bố mẹ yêu con. Vợ Thủy Anh giỏi quá. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm...".

Được biết Thủy Anh chuyển dạ từ sáng 8/10, vợ anh sinh con tại bệnh viện Hạnh Phúc ở Bình Dương, đây cũng là nơi nhiều ngôi sao giải trí Việt chọn để sinh con. Đăng Khôi liên tục bên cạnh vợ từ lúc cô sinh và tự tay cắt rốn cho con trai.

Hiện tại, sức khỏe của Thủy Anh và em bé mới chào đời đều rất tốt. Giọng ca gốc Hà thành cho biết vài ngày tới vợ và con trai anh sẽ xuất viện về nhà. Đăng Khôi - Thủy Anh là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt, hôn nhân hạnh phúc cùng cuộc sống viên mãn của cả hai được không ít người ngưỡng mộ. 

Gia đình hạnh phúc của Đăng Khôi.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đăng Khôi