Phương Thanh “phát nản” vì luôn bị cho rằng đã từng tát Hà Hồ

Ngày 08/10/2015 20:20 PM (GMT+7)

"Chị Chanh" tiếp tục khẳng định "chắc như đinh đóng cột" trằng mình chưa bao giờ tát đàn em.

Mặc dù đã 5 lần 7 lượt lên tiếng phủ nhận việc dùng cái tát để răn đe Hồ Ngọc Hà thay Thu Phương trong quá khứ, nhưng mới đây "chị Chanh" lại tiếp tục phải phân trần chắc nịch thêm 1 lần nữa về sự cố này.

Vào năm 2004, nhiều người truyền nhau tin đồn rằng Phương Thanh "tặng" Hồ Ngọc Hà 3 cái tát như “trời giáng” vì tội xen ngang vào mối quan hệ giữa Huy MC và Thu Phương. Sau 11 năm, câu chuyện vẫn tiếp tục có sức lan tỏa, trở thành sự tò mò đối với nhiều người nên vẫn nghiễm nhiên tồn tại trong làng giải trí. 

Phương Thanh “phát nản” vì luôn bị cho rằng đã từng tát Hà Hồ - 1

Phương Thanh luôn bị cho là đã từng tát Hà Hồ để "đánh ghen" thay Thu Phương.

Phương Thanh “phát nản” vì luôn bị cho rằng đã từng tát Hà Hồ - 2

Phương Thanh gửi gắm nỗi niềm: "Chị không biết chia sẻ gì với em. Chị đã trả lời báo không biết cách đây bao nhiêu năm nay rồi, trên báo chí đàng hoàng. Có tát em cái nào đâu?...

Phương Thanh “phát nản” vì luôn bị cho rằng đã từng tát Hà Hồ - 3

Tính Chanh có nói có, không nói không. Ai cũng biết mà... Đáng lẽ chị cũng không cần giải thích cái vấn đề cũ kỹ này nữa đâu. Nhưng... Chị trả lời lần cuối cùng trên chính facebook của mình để không ai sửa sai đi hành văn của chị. Để mai mốt lỡ trang tin nào đưa tin sai vấn đề chị còn có 1 tí bằng chứng trên face đưa ra để đối chứng. Khiếp quá..."

Mẹ của bé Gà cũng than thở: "Mà ca sĩ phải kiêm luôn luật sư cho chính mình, bảo vệ lấy mình. Vậy sao hát hò bay bổng được nữa đây. Ôi nghệ sĩ của thời đại mới. Đa năng thật."

Phương Thanh “phát nản” vì luôn bị cho rằng đã từng tát Hà Hồ - 4

Hình ảnh thân thiết hiếm hoi của Hà Hồ và đàn chị.

(Theo Motthegioi)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh