Bà xã Gia Bảo đã hạ sinh con gái

Ngày 01/12/2014 07:30 AM (GMT+7)

Bà xã của danh hài Gia Bảo đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế.

Tối qua (30/11) vào lúc 19h30, vợ Gia Bảo sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế. Bé được vợ chồng nam diễn viên đặt cho tên gọi ở nhà là Grammy. Gia Bảo cho biết, vợ anh sinh nở bằng phương pháp thường, con gái rất khỏe mạnh và mẹ cũng mau chóng phục hồi sức khỏe sau sinh. 

Chia sẻ niềm vui với bạn bè và người thân, Gia Bảo viết trên trang cá nhân:  "Xin cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm lo lắng, mẹ con Grammy rất khoẻ mạnh và mẹ tròn con vuông. Grammy đáng yêu lắm, đã mở mắt rất sớm. Em sinh lúc 19 giờ 30, ba của em đang say mê em đắm đuối đây. Thương mẹ em nhiều, mẹ tỉnh queo mà thấy đứt ruột gan". 

Bà xã Gia Bảo đã hạ sinh con gái - 1

Mặc dù ở gần giai đoạn sinh nở nhưng trước đó Gia Bảo và vợ vẫn khá tích cực đi event. 

Gia Bảo là nam diễn viên khá nổi tiếng ở thị trường phía Nam, anh vừa kết hôn cùng diễn viên Thanh Hiền vào ngày 7/7 vừa qua. Lúc đó vợ của anh cũng đã mang bầu hơn 4 tháng. Trong những ngày tháng vợ bầu bí, mặc dù bận rộn với công việc nhưng anh luôn dành thời gian để chăm sóc vợ, đưa vợ đi học lớp tiền sản. 

Tháng 10 vừa qua, cặp đôi cũng dính scandal đạo váy cưới, tuy nhiên cả hai đã nhanh chóng vượt qua. Hai vợ chồng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí, Gia Bảo luôn dành cho vợ những hành động lãng mạn chốn đông người. 

Bà xã Gia Bảo đã hạ sinh con gái - 2

Đám cưới của Gia Bảo và Thanh Hiền diễn ra ngày 7/7/2014, lúc đó bà xã của anh đã mang bầu hơn 4 tháng.

Bà xã Gia Bảo đã hạ sinh con gái - 3

Vợ Gia Bảo sinh bằng phương pháp thường và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau sinh. Hình ảnh Thanh Hiền sinh xong được Gia Bảo chia sẻ.

Bà xã Gia Bảo đã hạ sinh con gái - 4

Nam diễn viên luôn có mặt và túc trực bên cạnh lúc vợ lâm bồn.

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con