Bác sĩ quân y của "Hậu duệ mặt trời" hẹn hò đàn anh

Đại diện của Kim Ji Won đã lên tiếng trả lời về thông tin cô hẹn hò Yoo Yeon Suk.

Theo thông tin mới đây nhất từ Sport Chosun, Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won đã hẹn hò bí mật vào ngày 29/3 vừa rồi. Được biết, cô bác sĩ quân y phim Hậu duệ của mặt trời đã tới một nhà hàng ở Cheongdamdong, Seoul với quản lý lúc 9h tối. 20 phút sau, nam diễn viên Yoo Yeon Suk cũng có mặt ở đó. Cả hai ngôi sao nổi tiếng đã hẹn hò như các cặp đôi bình thường khác tại đây.

bac si quan y cua "hau due mat troi" hen ho dan anh - 1

Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won dính tin đồn hẹn hò.

bac si quan y cua "hau due mat troi" hen ho dan anh - 2

Kim Ji Won đang nổi tiếng sau vai diễn bác sĩ quân y trong Hậu duệ của mặt trời.

Tờ Sports Chosun cho biết thêm, Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won không hề ý thức được rằng họ sẽ bị mọi người để ý. Cả hai chia sẻ đồ ăn cho nhau và có không ít những cử chỉ thân mật. Nam diễn viên của Reply 1994 còn thể hiện sự quan tâm và thích thú khi ở cạnh bạn gái đặc biệt khi thời gian gần đây Kim Ji Won quá bận rộn với việc quảng bá cho bộ phim Hậu duệ của mặt trời.

Theo ghi nhận của phóng viên, cặp tình nhân đã rời nhà hàng lúc 11h20 phút tối. Sau đó, Yoo Yeon Suk lái xe đưa Kim Ji Won trở về nhà.

Trước đó, năm 2012, Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won cũng từng dính tin đồn hẹn hò sau khi cùng đóng chung trong dự án phim Horror Stories. Sau khi phim ra mắt, cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện và cho biết mối quan hệ của họ chỉ là tiền bối - hậu bối trong ngành giải trí.

bac si quan y cua "hau due mat troi" hen ho dan anh - 3

Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won từng bị đồn có quan hệ tình cảm sau khi hợp tác chung.

bac si quan y cua "hau due mat troi" hen ho dan anh - 4

Hình ảnh cặp đôi trong phim.

Năm 2015, tạp chí Woman Sense lại đăng tải thông tin hẹn hò của cả hai nhưng King Kong Entertainment, công ty quản lý của Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won đã lại một lần nữa lên tiếng phủ nhận: "Họ chỉ là bạn bè, không phải là người yêu". Mặc dù đã có lời xác nhận từ phía người đại diện nhưng tin đồn về cả hai vẫn gây nhiều nghi ngờ.

Theo lời một người trong ngành giải trí cho biết: "Mối quan hệ của Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won khá nổi tiếng trong giới. Khi Kim Ji Won đổi sang công ty giải trí mới, Yoo Yeon Suk cũng theo sau bạn gái. Bố mẹ họ có cho phép chuyện cả hai hẹn hò và bạn bè cũng đều biết về mối quan hệ này".

Một nguồn tin khác lại tiết lộ: "Họ có mối quan hệ khá tốt mặc dù cách nhau 8 tuổi. Thậm chí cả hai đã hẹn hò được 4 năm và tình yêu rất ngọt ngào. Nhiều người hi vọng cặp đôi sớm kết hôn".

bac si quan y cua "hau due mat troi" hen ho dan anh - 5

Đại diện của Yoo Yeon Suk đã lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò.

Mặc dù đưa ra khá nhiều thông tin nhưng Sports Chosun không có bất kỳ bức ảnh nào làm bằng chứng chứng minh chuyện Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won có quan hệ tình cảm. Mới đây, công ty quản lý King Kong Entertainment đã trả lời khá ngắn gọn với báo chí truyền thông về mối quan hệ của hai nghệ sĩ. "Họ không hề hẹn hò, chỉ là bạn bè đơn thuần", người đại diện tuyên bố.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz