Song Joong Ki: "Tôi chọn Song Hye Kyo"

Ngày 31/03/2016 09:37 AM (GMT+7)

Trên bản tin thời sự mới, "đại úy" Yoo Ji Shin đã gặp phải câu hỏi khá "hóc búa".

Mới đây, Song Joong Ki vừa nhận được lời mời tham gia bản tin trực tiếp trên kênh KBS News 9. Song Joong Ki là nam nghệ sĩ hiếm hoi được mời tham gia chương trình trực tiếp trên bản tin thời sự. Để chiều lòng khán giả, KBS đã tiếp nhận các câu hỏi dành cho vị đại úy điển trai trên  các kênh mạng xã hội của đài KBS như website, facebook hay twitter.

Khi mới xuất hiện tại đài truyền hình, Song Joong Ki đã khiến các nhân viên trong đài gặp phen bấn loạn. Gần như các thành viên trong chương trình thời sự đều tỏ ra rất phấn khích trước sự có mặt của chàng "đại úy" ngoài đời thực.

song joong ki: "toi chon song hye kyo" - 1

Song Joong Ki điển trai xuất hiện tại đài truyền hình.

song joong ki: "toi chon song hye kyo" - 2

Nam diễn viên khiến nhân viên trong đài "bấn loạn".

Ngay sau khi vừa xuất hiện tại đài, hình ảnh Song Joong Ki nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Các fan đồng loạt gửi các bình luận về sự có mặt của "soái ca quân nhân" trên bản tin thời sự.

Có mặt trong chương trình lần này, Song Joong Ki đã có những chia sẻ rất riêng. Nam diễn viên một lần nữa khẳng định anh không dùng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào vì "công nghệ không ngừng thay đổi và tôi không thể theo kịp nó. Bởi vậy, tôi không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào".

song joong ki: "toi chon song hye kyo" - 3

Song Joong Ki chia sẻ anh không dùng tài khoản mạng xã hội nào.

song joong ki: "toi chon song hye kyo" - 4

Song Joong Ki cũng trả lời tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo.

Cũng trong KBS News 9, Song Joong Ki trả lời tin đồn hẹn hò với Song Hye Kyo ngoài đời. "Tôi không nghĩ sẽ được hỏi điều này trong một chương trình thời sự nhưng những tin đồn xuất hiện là do mọi người quá yêu thích bộ phim. Đặc biệt, gần đây, đoàn làm phim cũng thường xuyên gặp gỡ nên tôi và chị Song Hye Kyo đã có khoảng thời gian nói chuyện về tin đồn này".

Khi phát thanh viên đặt ra câu hỏi: "Trong hai bạn diễn nữ xinh đẹp là Song Hye Kyo và Kim Ji Won, anh thích ai hơn?", Song Joong Ki đã bật cười: "Tôi không ngờ mình lại phải trả lời câu hỏi như thế này. Nhưng, tôi chọn Kang Mo Yeon. Hiện tại, chúng tôi đang đóng cặp cùng nhau và nếu tôi không trả lời như vậy chắc chắn chị ấy sẽ giận dỗi với tôi mất".

song joong ki: "toi chon song hye kyo" - 5

Phát thanh viên đưa ra câu hỏi chọn lựa giữa Song Hye Kyo và Kim Ji Won dành cho Song Joong Ki.

song joong ki: "toi chon song hye kyo" - 6

Song Joong Ki: "Tôi chọn Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo)".

KBS News 9 là bản tin thời sự chính thức của đài KBS, phát sóng mỗi tối vào lúc 9h. Chương trình được phát trên toàn thế giới thông qua kênh KBS World. Song Joong Ki cũng chia sẻ giấc mơ ngày bé của anh là trở thành một phát thanh viên. "Được gặp gỡ các phát thanh viên nổi tiếng ở đây, được ngồi trong trường quay như thế này, tôi có cảm giác như mình đang được sống lại trong giấc mơ của chính mình vậy", nam diễn viên điển trai tâm sự.

Xem lại đoạn video toàn cảnh Song Joong Ki tại đài KBS:

Theo Tiểu Hàn/ AllKpop, Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki