Baggio quay clip trải lòng, tuyên bố "bước ra khỏi showbiz"

Ngày 10/03/2015 10:32 AM (GMT+7)

Nam diễn viên đăng tải clip này trên trang cá nhân như một lời giải thích cho những scandal liên tiếp ập xuống gia đình anh.

Chuyện riêng của gia đình Baggio - Quỳnh Trâm đã khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực suốt thời gian qua. Với nhiều sóng gió ập tới khiến hạnh phúc gia đình anh lao đao, Baggio vẫn nhiều lần khẳng định anh vẫn yêu vợ hết lòng. Mới đây, Baggio vừa chia sẻ một đoạn clip do anh tự quay, trong clip đó, "cựu" hot boy lần đầu trải lòng về những scandal dồn dập xảy ra với vợ chồng anh.

Clip Baggio trải lòng về những scandal xảy ra với gia đình anh.

Nam diễn viên Chạm tay vào nỗi nhớ đã nhận mình là kẻ "hèn nhát" khi tất cả những scandal nổ ra, anh đã ko dám đứng lên bảo vệ vợ. “Baggio sợ mất đi sự nghiệp, tương lai, làm mất mặt gia đình, Baggio đã ko nhận ra điều này sẽ làm mất đi hạnh phúc vợ chồng", Baggio chia sẻ ngay đoạn đầu clip.

Baggio quay clip trải lòng, tuyên bố quot;bước ra khỏi showbizquot; - 1

Baggio lần đầu chia sẻ về những trục trặc hôn nhân.

Anh muốn quay clip này như một cơ hội cuối cùng để níu giữ hạnh phúc gia đình trước khi quá muộn. Baggio mong muốn truyền thông và các khán giả sẽ mọi người đồng cảm với vợ chồng anh để giúp Baggio và Quỳnh Trâm có động lực xây dựng lại tình cảm với nhau.

Trong đoạn clip này, Baggio cũng thú nhận việc đã qua lại với tình cũ, đi qua đêm vào đêm độc thân cuối cùng giống như những lời Quỳnh Trâm chia sẻ vào hồi năm ngoái. Sau tất cả mọi việc, Baggio thấy mình "quá sai và không có điều nào để bao che bênh vực cho mình được". Đồng thời, anh cũng có chia sẻ khá bất ngờ về mối quan hệ giữ vợ chồng anh với chính gia đình anh: “Mọi người trong gia đình đối xử không tốt với cô ấy, để cô ấy phải chịu nhiều áp lực, khiến tôi cảm thấy bức xúc. Đó là lý do vì sao chúng tôi quyết định tách biệt gia đình ra luôn, vì từ trước tới nay họ không hề thương Baggio.”

Baggio quay clip trải lòng, tuyên bố quot;bước ra khỏi showbizquot; - 2

Vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm trải qua quá nhiều sóng gió sau cuộc hôn nhân.

Baggio cũng tuyên bố sẽ rút lui ra khỏi showbiz sau những sóng gió gia đình để bảo vệ tổ ấm nhỏ của mình. Anh cũng hứa với vợ rằng sẽ bảo vệ cô trước dư luận chứ không giữ im lặng như trước nay anh vẫn thường làm. Cuối clip, Baggio gửi lời cảm ơn tới tất cả những khán giả, những người vẫn luôn ủng hộ anh và vợ trong suốt thời gian qua. Có lẽ sau tất cả những chia sẻ về hôn nhân này, tổ ấm của Baggio - Quỳnh Trâm sẽ tìm lại được bến đỗ bình yên.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Baggio