Bạn gái cũ đồng ý hòa giải với Kim Hyun Joong

Ngày 12/09/2014 14:31 PM (GMT+7)

Luật sư của Kim Huyn Joong tiết lộ anh sẽ gửi một lá thư xin lỗi đến bạn gái cũ.

Thời gian gần đây, showbiz Hàn chấn động trước thông tin Kim Hyun Joong bị bạn gái tố hành hung trong vòng 2 tháng khiến cô phải nhập viện chữa trị. Trong khi vụ việc đang gây ầm ĩ vì những hình ảnh bạn gái của nam diễn viên kiêm ca sĩ tại bệnh viện thì mới đây có thông tin cho biết scandal của Kim Hyun Joong có khả năng sẽ khép lại vì cô gái kia quyết định hòa giải với anh.

Bạn gái cũ đồng ý hòa giải với Kim Hyun Joong - 1
Kim Hyun Joong quyết định viết thư tay xin lỗi bạn gái cũ.

Theo thông tin mới đây từ phía luật sư của Kim Hyun Joong, mặc dù cả nam ca sĩ và bạn gái cũ đều đưa ra những lời khai khác nhau nhưng vì mối quan hệ gắn bó trong vòng 2 năm qua, họ quyết định hòa giải. Trên thực tế chính vì chuyện chia tay mà cả hai xảy ra mẫu thuẫn dẫn tới những lời tố cáo nhau trên mặt báo và tại đồn cảnh sát.

Bạn gái cũ đồng ý hòa giải với Kim Hyun Joong - 2
Nam diễn viên trong cuộc triệu tập mới đây tại đồn cảnh sát.

Phía luật sư của nam diễn viên cũng cho biết để thể hiện sự chân thành với bạn gái, Kim Hyun Joong đã chuẩn bị một lá thư xin lỗi cô. Anh muốn bù đắp những tổn thương về mặt thể xác và tinh thần cho cô gái.

Bạn gái cũ đồng ý hòa giải với Kim Hyun Joong - 3
Những thương tích của bạn gái cũ Kim Hyun Joong được công khai trên mặt báo.

Cảnh sát Songpa cũng vừa cho biết thêm về vụ án của Kim Hyun Joong và bạn gái. Được biết, cơ quan điều tra đang quyết định xem liệu có thể tiếp tục triệu tập Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đến đề điều tra làm rõ. Tuy nhiên, nếu cả hai quyết định giải hòa, vụ việc sẽ sớm đi vào quên lãng.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Hyun Joong