Bạn gái tố bị mỹ nam Vườn sao băng hành hung

Ngày 22/08/2014 16:10 PM (GMT+7)

Một cô gái đã đệ đơn lên tòa án tố Kim Hyun Joong thường thẳng tay đánh đập cô.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Dispatch, showbiz Hàn chấn động trước thông tin nam diễn viên Kim Hyun Joong vừa bị bạn gái tố cáo hành hung cô rất dã man. Cô gái đã đệ đơn lên sở cảnh sát Songpa và cho biết mình phải chịu sự hành hạ của nam diễn viên trong khoảng thời gian từ tháng 5 tới tháng 7 năm nay.

Bạn gái tố bị mỹ nam Vườn sao băng hành hung - 1
Kim Hyun Joong bị tố hành hung bạn gái.

Để chứng minh cho lời nói của mình, cô gái đã đưa ra một số bằng chứng chứng minh mối quan hệ thắm thiết của mình và Kim Hyun Joong. Đặc biệt, cô cũng đưa ra một số giấy tờ xác minh những vết thương của mình. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, cả làng giải trí Kbiz được phen rúng động.

Hiện tại, Kim Hyun Joong chưa có bất kỳ câu trả lời nào về vấn đề này.

Theo thông tin từ một người bạn của cô gái cho biết cặp đôi đã quen biết và hẹn hò từ năm 2012. Nhưng, đến tháng 5 năm nay, mối quan hệ của cả hai bắt đầu xấu đi. "Kim Hyun Joong là một anh chàng trăng hoa. Trong thời gian mối quan hệ của họ rạn nứt, anh ta đã thẳng thừng đánh bạn gái", người bạn này cho biết.

Bạn gái tố bị mỹ nam Vườn sao băng hành hung - 2
Kim Hyun Joong được yêu thích từ sau phim Vườn sao băng.

Được biết, cô gái bị đánh ngay tại căn hộ của Kim Hyun Joong. Nam diễn viên không chỉ khiến mặt mà cả ngực, cánh tay và chân của bạn gái bị tổn thương. Cô đã phải nằm viện suốt 2 tuần để có thể bình thường trở lại. Theo nhiều nguồn tin, tháng 7 vừa rồi, nạn nhân còn bị đánh tới mức rạn xương sườn và phải mất tới tận 6 tuần để tĩnh dưỡng.

Mới đây, Key East Entertainment, công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã lên tiếng chính thức trả lời: "Chúng tôi đã đọc bài báo viết về Kim Hyun Joong. Hiện tại, chúng tôi đang xác minh để làm rõ chuyện này".

Bạn gái tố bị mỹ nam Vườn sao băng hành hung - 3
Kim Hyun Joong đang chuẩn bị cho tour diễn Kim Hyun Joong World Tour 2014.

Ngày 23/8 tới, Kim Hyun Joong sẽ có chuyến bay sang Thái Lan để thực hiện tour diễn Kim Hyun Joong World Tour 2014. Thông tin này làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh cũng như tour diễn của anh. Các fan đang rất háo hức chờ đợi câu trả lời từ phía thần tượng cũng như cơ quan điều tra.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn