Bạn gái cũ Trương Thế Vinh: "Xin anh hãy thật thà với người hâm mộ"

Ngày 14/11/2016 12:37 PM (GMT+7)

Bạn gái cũ của Trương Thế Vinh đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với nam diễn viên sau khi chia tay.

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao về việc Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng đã hủy hôn. Thậm chí còn có nguồn tin, bạn gái cũ của Trương Thế Vinh chuẩn bị lên xe hoa với người mới.

Về phần mình, Trương Thế Vinh thừa nhận chuyện hủy hôn, song anh khẳng định hai người giờ đây vẫn là bạn bè tốt. Tuy nhiên, mới đây, chính bạn gái cũ của anh - Huỳnh Lý Đông Phương đã phủ nhận toàn bộ những gì Trương Thế Vinh nói. Cô cho biết, khi chia tay, cả hai đã thống nhất không hề có chuyện quay về làm bạn, vì thế, cô mong Trương Thế Vinh hãy thành thật với người hâm mộ của mình: 

"Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có, lúc có chuyện Vinh cũng đã rõ nói với tôi, "chia tay không hề có chuyện làm bạn". Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh".

Trương Thế Vinh và bạn gái khi còn mặn nồng

Ngoài ra, bạn gái Trương Thế Vinh cũng cho biết, bấy lâu nay cô đã phải chịu quá nhiều điều tiếng khi chuyện đời tư bị mổ xẻ trước dư luận và cô mong mọi người không nên tìm hiểu thêm về chuyện giữa cô và Trương Thế Vinh:

"Hơn 2 năm nay Phương chưa bao giờ ra mặt hay chia sẻ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của mình, giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng:

Người ta thường nói "đẹp thì khoe, xấu thì che"... Tôi che và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận được lời thị phi từ khi chuyện đời tư lên báo ngoài ý muốn. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm.

Trước giờ ai biết tôi đều biết tôi là người kín tiếng, không muốn ai để ý, nên việc cứ lôi tên tôi lên báo là chuyện tôi cực kỳ dị ứng, riêng tôi từ chối phỏng vấn báo chí khá nhiều lần. Tôi cứ nghĩ làm vậy thì mọi việc yên bình, nhưng im lặng thì lại bất lợi cho tôi".

Hình ảnh bạn gái Trương Thế Vinh hiện tại

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ