Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng đã hủy hôn

Ngày 12/11/2016 00:59 AM (GMT+7)

Mặc dù cả hai đã từng tổ chức đám hỏi nhưng hiện cả hai đã chia tay và hủy đám cưới.

Như đã đưa tin trước đó, Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng dính nghi án đã chia tay từ nhiều tháng nay tuy nhiên cả hai vẫn kín tiếng. Theo một người đồng nghiệp của Trương Thế Vinh tiết lộ thì anh và bạn gái đã chính thức hủy hôn. Trước đó cả hai đã tổ chức đám hỏi, dự định đám cưới và đặt nhà hàng nhưng cuối cùng đã hủy bỏ và chấp nhận mất tiền đặt cọc. 

Trương Thế Vinh và bạn gái thời còn mặn nồng, cả hai luôn nắm chặt tay nhau mỗi khi xuất hiện.

Tháng 7 vừa qua, cặp đôi cũng đã quyết định đi đến hôn lễ khi chọn trang phục cưới của NTK Anh Thư. Được biết từ cuối tháng 7 là Trương Thế Vinh và bạn gái đã quyết định "đường ai nấy đi" do không hợp nhau và chưa tìm được tiếng nói chung. 

Hiện trên trang cá nhân của cả hai đều để chế độ độc thân và không còn bất cứ điều gì liên quan đến nhau. Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Phương Đông cũng hay chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã cô đơn. 

Dù đã đặt đám cưới nhưng do không tìm được tiếng nói chung nên cả hai đã quyết định chia tay.

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương gặp gỡ lần đầu trong một buổi thu âm ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Cho đến nay cặp đôi này đã yêu nhau được khoảng 2 năm. Trương Thế Vinh từng chia sẻ, anh bị ấn tượng bởi vẻ đẹp giản dị, khiêm tốn của bạn gái phi công.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay