Bạn gái Lee Min Ho tái ngộ "tình cũ" trong đám cưới đồng nghiệp

Ngày 06/11/2016 19:30 PM (GMT+7)

Suzy (Miss A) và Kim Woo Bin vừa xuất hiện chung trong một đám cưới.

Hôm qua (ngày 5/11), đám cưới Jung Soo Kyo đã chính thức được tổ chức với sự có mặt của một số nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn. Vì vừa hoàn tất xong dự án Yêu không kiểm soát, Jung Soo Kyo đã mời dàn diễn viên của phim tới chung vui trong đám cưới.

Được biết, nam diễn viên Jung Soo Kyo đã có một đám cưới ý nghĩa với mối tình 8 năm của mình. Chú rể nổi bật với bộ vest lịch lãm trong khi cô dâu xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng.

ban gai lee min ho tai ngo "tinh cu" trong dam cuoi dong nghiep - 1

Jung Soo Kyo tươi rói trong ngày vui của mình.

Mặc dù xuất hiện với tư cách là khách mời nhưng sự chú ý của người tham dự với bộ đôi Kim Woo Bin và Suzy còn đặc biệt ngang hàng với cô dâu chú rể. Mặc trang phục giản dị, Suzy đã hát một ca khúc chúc mừng cho đám cưới. Trong khi đó, Kim Woo Bin luôn lịch lãm và bảnh bao trong bộ vest. Anh cười thân thiện với tất cả mọi người và không quên lời chúc phúc cho "quản lý" của mình.

ban gai lee min ho tai ngo "tinh cu" trong dam cuoi dong nghiep - 2

Kim Woo Bin và Suzy tái ngộ trong đám cưới.

ban gai lee min ho tai ngo "tinh cu" trong dam cuoi dong nghiep - 3

Suzy hát mừng cho đồng nghiệp.

Được biết, trong Yêu không kiểm soát, Jung Soo Kyo đóng vai là quản lý của Kim Woo Bin. Mối quan hệ của cả hai cũng khá thân thiết. Bởi vậy, khi đám cưới được tổ chức, Kim Woo Bin đã không ngại thời gian bận rộn tới dự lễ kết hôn.

ban gai lee min ho tai ngo "tinh cu" trong dam cuoi dong nghiep - 4

ban gai lee min ho tai ngo "tinh cu" trong dam cuoi dong nghiep - 5

Dàn diễn viên của Yêu không kiểm soát cũng có mặt trong hôn lễ.

Ngoài Kim Woo Bin và Suzy, đám cưới còn có sự có mặt của các diễn viên trong đoàn làm phim Yêu không kiểm soát như Yoo Oh Sung, Im Joo Hwan, Im Joo Eun... Tất cả đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cô dâu chú rể.

Theo Tiểu Hàn/ Dispatch (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bae Suzy