Sao nhí nổi tiếng một thời xứ Đài bị bắt vì có hành vi cố ý gây thương tích

Ngày 04/11/2016 10:30 AM (GMT+7)

Nam diễn viên trẻ Vương Hân Dật bị truy cố vì dùng vũ khí đánh người.

Theo tin tức mới đây nhất từ Đài Loan, nam diễn viên Vương Hân Dật vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tham gia vào vụ án nghiêm trọng. Hôm qua (ngày 3/11), cơ quan tố tụng đã hoàn tất hồ sơ khởi tố Vương Hân Dật. Hiện tại, vụ việc đang là tâm điểm chú ý trên báo chí xứ Đài.

Được biết, Vương Hân Dật đã cùng nhóm thanh niên 5 người cố tình gây thương tích cho một nhóm thanh niên khác. Hiện tại, nạn nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, nhóm thanh niên này đã bị bắt giữ và điều tra.

Sao nhí nổi tiếng một thời xứ Đài bị bắt vì có hành vi cố ý gây thương tích - 1

Vương Hân Dật là cậu bé từng được nhiều người yêu thích vì vẻ ngoài đáng yêu.

Một số nguồn tin cho biết, tối ngày 21/7 vừa rồi, Vương Hân Dât đã đi ăn tối cùng bạn bè tại chợ đêm ở Đào Viên, Đài Loan. Tuy nhiên, sau đó, nhóm bạn của Vương Hân Dật đã ẩu đả với vài thanh niên khác. Cả hai bên bắt đầu xô xát đánh nhau.

Có thông tin tiết lộ, nam diễn viên Chuyện tình biển xanh và bạn bè đã dùng dao, côn, mã tấu đánh một người tới mức bị hôn mê sâu. Mặc dù thừa nhận có dùng vũ khí tấn công nạn nhân nhưng Vương Hân Dật cho biết hành động của mình chưa đến mức làm ảnh hưởng tới tính mạng của người thanh niên kia.

Sao nhí nổi tiếng một thời xứ Đài bị bắt vì có hành vi cố ý gây thương tích - 2

Vương Hân Dật bị bắt vì hành vi cố ý gây thương tích.

Hiện tại, nạn nhân của vụ việc vẫn đang được điều trị và trong tình trạnh hôn mê do phổi bị tổn thương nghiêm trọng. Nếu sự việc xấu hơn, nhóm thanh niên Vương Hân Dật sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sao nhí nổi tiếng một thời xứ Đài bị bắt vì có hành vi cố ý gây thương tích - 3

Sao nhí nổi tiếng một thời xứ Đài bị bắt vì có hành vi cố ý gây thương tích - 4

Vương Hân Dật từng được yêu thích vì cách diễn tự nhiên, đáng yêu.

Vương Hân Dật là nam diễn viên trẻ từng được khá nhiều người yêu thích. Cậu bé nổi tiếng những năm 1999, 2000. Vương Hân Dật được khen ngợi đáng yêu khi xuất hiện trong các phim như Chuyện tình biển xanh, Dưới ánh mặt trời... Vương Hân Dật từng được đề cử giải Kim Chung và là gương mặt quen thuộc trong các show truyền hình. Tuy nhiên, vì nổi tiếng quá sớm, cậu bé đáng yêu ngày nào giờ thay đổi chóng mặt với tư tương phát triển lệch lạc. Nhiều fan tiếc cho một tài năng nhí như Vương Hân Dật.

Sao nhí nổi tiếng một thời xứ Đài bị bắt vì có hành vi cố ý gây thương tích - 5

Lớn lên, Vương Hân Dật gặp vết trượt dài vì bắt đầu phát triển lệch lạc do nổi tiếng quá sớm.

Sao nhí nổi tiếng một thời xứ Đài bị bắt vì có hành vi cố ý gây thương tích - 6

Hình ảnh lúc trưởng thành của Vương Hân Dật khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ