Bạn nạn nhân tố cáo Park Si Hoo lên tiếng

Ngày 06/03/2013 14:54 PM (GMT+7)

Cô bạn gái của nạn nhân tố cáo Park Si Hoo nhận ra mình bị bạn lợi dụng.

Theo thông tin mới đây nhất, bạn gái của nạn nhân đã tố cáo Park Si Hoo vừa có buổi thẩm vấn với cảnh sát đề làm rõ về vụ việc bạn mình bị Park cưỡng dâm. Cô này cho biết, vào thời điểm nạn nhân nhắn tin mình bị cưỡng bức, cô đang đi cùng với quản lý cũ của Park Si Hoo. Vì muốn trả thù nam diễn viên nổi tiếng, viên quản lý đã lên kế hoạch nhưng sau đó vụ việc ngày càng trở nên ầm ĩ.


Park Si Hoo dính tới vụ scandal đình đám ngay đầu năm.

"Khi mọi chuyện bắt đầu gây xôn xao dư luận, bạn của tôi nói cô ấy không còn cần tới sự giúp đỡ của tôi nữa. Cô ấy và gia đình sẽ giải quyết vụ việc này", bạn gái của nạn nhân cho biết thêm. Được biết, thời điểm mà nạn nhân tuyên bố không cần tới sự giúp đỡ của bạn gái là kể từ sau khi gặp quản lý cũ của Park Si Hoo.


Bạn của nạn nhân chính thức lên tiếng

Trước thông tin mới mẻ này, khi được gọi điện trả lời phỏng vấn, viên quản lý cũ của Park Si Hoo cho biết, nhưng thông tin mà cô bạn gái kia đã nói là sai sự thật. Anh ta thừa nhận mình có gặp gỡ nạn nhân nhưng mọi chuyện không như cô bạn kia nghĩ. Quản lý cũ của Park cũng khẳng định anh không thù hằn gì với nam diễn viên nổi tiếng.


Nữ diễn viên trẻ được nghi là nạn nhân trong vụ cưỡng dâm của Park Si Hoo

Cũng theo như lời cô bạn gái kia chia sẻ vì đột nhiên bị liên quan tới vụ tố cáo này nên cô cảm thấy khá bực mình và có cảm giác như bị lợi dụng. Chính vì thế mà kể từ sau đó cô không còn nói chuyện với nạn nhân.

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn