Park Si Hoo muốn thay đổi cơ quan điều tra

Ngày 25/02/2013 00:05 AM (GMT+7)

Không đến theo lệnh triệu tập, Park Si Hoo còn muốn thay đổi cơ quan điều tra.

Theo cơ quan điều tra sở cảnh sát Tây Seoul, ngày 24/2 sẽ là ngày mà nam diễn viên Park Si Hoo phải đến sở theo lệnh để tiện cho việc điều tra vụ việc anh bị tố cáo cưỡng dâm thực tập sinh 22 tuổi. Hàng loạt các cơ quan báo đài đã có mặt tại sở cảnh sát để chờ đợi sự xuất hiện của Park Si Hoo. Nhưng, đến phút chót, tài tử nổi tiếng này lại không có mặt như lệnh triệu tập.


Park Si Hoo phớt lờ lệnh triệu tập của cảnh sát.


Phóng viên bao vây sở cảnh sát từ sáng sớm.


Mọi thông tin đều được phóng viên cập nhật liên tục.

Theo nhiều nguồn tin, sáng ngày 24/2, Park Si Hoo đột ngột muốn thay đổi luật sư và thậm chí đưa ra yêu cầu đổi cả cơ quan điều tra từ sở cảnh sát Tây Seoul sang sở cảnh sát Gangnam. Vụ việc này đã khiến cho cánh phóng viên thường trực bên ngoài sở tỏ ra bất bình.

Được biết, đây là lần thứ 2, Park Si Hoo không đến sở cảnh sát như lệnh triệu tập. Trước đó, anh cũng từng lấy lí do muốn có một luật sư để không tham gia thẩm vấn vụ việc ngay sau khi bị tố cáo. Theo một đại diện của cơ quan điều tra cho biết, sở Tây Seoul sẽ vẫn tiếp tục thụ lý vụ án này nếu chưa có quyết định chính thức từ cơ quan cấp cao hơn.


Sở cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Chuyện Park Shi Hoo bị một nữ thực tập sinh tố cáo cưỡng bức đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Mọi bằng chứng dường như đều có chiều hướng bất lợi cho nam tài tử nổi tiếng này. Nhiều fan hâm mộ cho rằng vụ tố cáo chỉ là lời vu khống của cô gái nhưng cách hành xử của Park Si Hoo khi phớt lờ 2 lần triệu tập khiến nhiều người nghi ngờ.

Tiểu Hàn (Theo O)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn