Bạn thân của Xuân Bắc lên tiếng vụ Hồng Nhung livestream

Ngày 16/09/2017 00:03 AM (GMT+7)

"Táo quân" Minh Hằng cho biết cô là bạn chung và có thời gian làm việc lâu dài với cả Xuân Bắc và NSND Anh Tú. Trước lùm xùm vợ danh hài livestream tố khổ, nữ nghệ sĩ đã lên tiếng.

Không chỉ NSƯT Minh Vượng, nghệ sĩ Kim Oanh lên tiếng cho rằng: NSND Anh Tú không chèn ép vợ danh hài Xuân Bắc mà mới đây "táo quân" Minh Hằng cũng chia sẻ câu chuyện này.

Theo đó, trên trang cá nhân, "táo quân" Minh Hằng cho biết, chị là bạn thân của hai nam nghệ sĩ và không tin NSND Anh Tú lại đi chèn ép vợ bạn.

Bạn thân của Xuân Bắc lên tiếng vụ Hồng Nhung livestream - 1

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi rất quý mến Xuân Bắc và Anh Tú: một người là bạn thân và một người tôi coi như đứa em trai nhỏ. Nhưng tôi tin Anh Tú không chèn ép Nhung".

Đã từ lâu (3 năm) tuy không còn làm việc cùng Tú (chúng tôi cùng làm việc với nhau trên 35 năm liên tục) nhưng tôi biết chắc rằng, ngoài việc quan tâm đến chất lượng nghệ thuật của vở diễn và mong mỏi các diễn viên được thể hiện hết tài năng của mình cho khán giả lên trên hết mọi điều. Tú không phải vậy đâu. Câu chuyện này nên khép lại đi thôi đừng đẩy câu chuyện này đi xa thêm nữa. Chuyện buồn quá".

Trước chia sẻ của nghê sĩ Minh Hằng, diễn viên Quách Thu Phương từng có thời gian làm việc chung với nghệ sĩ Anh Tú cũng bày tỏ: "Một người anh, một người thầy, một người nghệ sĩ đích thực, em tin anh ấy".

Bạn thân của Xuân Bắc lên tiếng vụ Hồng Nhung livestream - 2

Nghệ sĩ Minh Hằng là một trong những "Táo quân" được khán giả yêu mến.

Về phía vợ danh hài Xuân Bắcliên quan đến NSND Anh Tú, chị chia sẻ: "Thực sự, vụ việc này có liên quan đến một người khác, và bản thân tôi không muốn ảnh hưởng đến chị ấy nên tôi không đưa ra các bằng chứng. Tôi muốn chấm dứt việc này, còn nếu đến mức, sự việc không thể dừng được, tức anh Anh Tú cứ tiếp tục trả lời báo chí, thì tôi sẽ tung ra".

Vụ việc này đã khiến làng sân khấu miền Bắc vốn bình lặng trở nên ồn ào hơn và đây cũng là chuyện buồn với những người trong nghề.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình và xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Nhung vợ Xuân Bắc