Vợ Xuân Bắc phủ nhận việc "tố" NSND Anh Tú để chồng "dễ ngồi" ghế Giám đốc

Ngày 15/09/2017 10:37 AM (GMT+7)

"Tôi cấm ông làm Giám đốc đấy, làm Phó thôi ông đã đi suốt ngày, tôi không muốn mất chồng" - Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trước thông tin cô "tố" NSND Anh Tú để "dọn đường" cho chồng tranh chức Giám đốc.

Sự việc vợ Xuân Bắc "tố" bị đồng nghiệp của chồng - NSND Anh Tú chèn ép ngày càng "nóng" khi mới đây có thông tin về việc Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam Nguyễn Thế Vinh  đã nhận quyết định nghỉ hưu vào ngày 13/9. Hai ứng cử viên cho vị trí Giám đốc chính là 2 Phó giám đốc hiện tại của nhà hát là NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc.

Vì thế, nhiều người cho rằng, vợ danh hài Xuân Bắc cố tình "tố" đồng nghiệp của chồng, gây mất uy tín cho NSND Anh Tú để dễ bề "dọn đường" cho chồng lên chức Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Xuân Bắc và vợ.

Mới đây, vợ danh hài Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng về điều này. Chị Hồng Nhung cho biết, bản thân từng nhiều lần nói với chồng rằng: "Tôi cấm ông làm Giám đốc đấy, làm Phó thôi ông đã đi suốt ngày, tôi không muốn mất chồng".

Do đó, chị Hồng Nhung khẳng định không hề có chuyện chị cố tình làm mất mất uy tín của "đối thủ" để chồng dễ bề lên chức. Thậm chí, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc còn cho biết trên một trang báo: "Nếu chồng tôi lên chức Giám đốc, chúng tôi sẽ ly hôn".

NSND Anh Tú đang là Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Về việc đấu tranh với Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội - nơi chị Hồng Nhung đang công tác, vợ danh hài Xuân Bắc cho biết: 

"Việc đấu tranh cho sinh viên có nơi học tập đúng nghĩa là quan trọng nhất. Nếu chưa được như lời hứa của nhà trường, tôi vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh".

Được biết, một số sinh viên trong trường cũng đã lên tiếng và ủng hộ việc làm của chị Hồng Nhung. Trước việc này, vợ danh hài Xuân Bắc nói: "Các em sinh viên kệ đi, đừng nói qua lại khiến cô đau lòng!".

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc phủ nhận việc "tố" đồng nghiệp của chồng để dễ bề "dọn đường" cho chồng lên chức Giám đốc.

Xem vợ danh hài Xuân Bắc livestream chia sẻ việc bị chèn ép:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz