Bị Trang Trần "tố" ngược lại, vợ Xuân Bắc đáp trả đầy sâu cay

Ngày 14/09/2017 17:30 PM (GMT+7)

Vợ Xuân Bắc cho rằng: "Trang Trần chưa bao giờ là học trò của tôi", đồng thời chị còn nhấn mạnh: "Nhìn trò ra thầy".

Sự việc vợ Xuân Bắc "tố" bị đồng nghiệp của chồng - NSND Anh Tú chèn ép ngày càng "nóng" khi mới đây, cựu mẫu Trang Trần lên tiếng bênh vực thầy giáo cũ - NSND Anh Tú, đồng thời cô còn "tố" ngược lại vợ Xuân Bắc khi cho rằng, vợ nam danh hài từng có lời lẽ coi thường các "chân dài" như cô.

Không chỉ vậy, Trang Trần còn khẳng định, hồi học năm thứ 1, vợ Xuân Bắc - khi đó là giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật (nơi cô theo học) đã từng định đuổi học cô nhưng không được.

Vợ Xuân Bắc livestream và khóc trên trang cá nhân.

Trước lời "tố" của Trang Trần, mới đây, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã lên tiếng. Theo đó, chị Hồng Nhung cảm ơn mọi người đã quan tâm đến chuyện của mình, chị cho biết, ban đầu chị không quan tâm đến những lời lẽ của Trang Trần nhưng vì nhiều người bức xúc nên chị quyết định lên tiếng. Theo đó, vợ danh hài Xuân Bắc khẳng định không có người học trò nào như Trang Trần: 

"Thưa tất cả, cảm ơn mọi người đã động viên chia sẻ với tôi trong thời gian qua. Tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của mọi người nhưng hãy thật văn minh, nhất là khi chưa tỏ tường. Ai cũng có yêu ghét giận thương và tôn trọng điều đó.

Tôi cũng không quan tâm đến những gì ai viết nhưng vì có người bức xúc hộ tôi nên đã bị chửi bới không thương tiếc. Trước hết tôi thấy mình có lỗi khi để mọi người chịu áp lực không đáng có. Tôi khẳng định thế này nhé:

Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì".

Chị Hồng Nhung không nhận Trang Trần là sinh viên của mình.

Với những bạn bè đồng nghiệp khác, vợ Xuân Bắc khuyên mọi người nên "cẩn trọng với những gì mình nói". Đồng thời chị cũng viết khá sâu cay khi chơi chữ đầy thâm thúy:

"Còn một số anh chị, đều có danh trong nghề, hãy cẩn trọng lời mình nói, hãy để dành những lời hoa mỹ cho người đáng nhận. Tất cả những sinh viên của tôi rất văn minh, có văn hoá, đều rất khó xử khi cùng là thầy cô của họ, nên cách tốt nhất là họ im lặng.

Tôi không có kiểu thầy trò - thò chầy, bạn bè - bẹn bà. Tôi không có kiểu phản thầy. Tôi không có kiểu phản bạn. Tôi không có kiểu... Mà thôi. P/s: Đàn bà với đàn bà thì chuyện sẽ rất đàn bà".

Ngoài ra, vợ danh hài Xuân Bắc cũng nhấn mạnh thêm: "Tôi tự hào vì có những học trò văn minh. Đúng là nhìn trò ra thầy".

Xuân Bắc và vợ.

Xem video vợ danh hài Xuân Bắc livestream trên trang cá nhân:

Theo Gia Hân
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồng Nhung vợ Xuân Bắc

Video chọn lọc