"Bạn thân Thư Kỳ" tố cáo Phùng Đức Luân dễ nổi nóng khiến vợ muốn ly hôn

Ngày 09/07/2017 15:25 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, Thư Kỳ chưa từng xác nhận đây chính là "người bạn thân" của cô.

Thời gian gần đây, thông tin về cuộc hôn nhân của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân liên tục trở thành đề tài bàn tán của báo chí truyền thông. Không chỉ bị đồn chia tay, cặp đôi còn dính nghi vấn đã sống ly thân được một thời gian. Mọi chuyện bắt nguồn từ những chia sẻ đầy tâm trạng của Thư Kỳ trên trang cá nhân. Nhưng, đối diện với tin tức hôn nhân không hạnh phúc, cặp đôi nhân vật chính không có chia sẻ nào về vấn đề này.

amp;#34;Bạn thân Thư Kỳamp;#34; tố cáo Phùng Đức Luân dễ nổi nóng khiến vợ muốn ly hôn - 1

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân dính nghi vấn hôn nhân trục trặc.

Mới đây, có người bạn tự xưng là bạn thân của Thư Kỳ cho biết: "Phùng Đức Luân là người có tính khí thất thường, hay nổi nóng. Ở chung với anh ta có khá nhiều áp lực. Kiki (Thư Kỳ) rất hay phải nhường nhịn chồng. Có khi chỉ nói với Phùng Đức Luân 2 câu, anh ta cũng cho rằng đang làm phiền anh ta. Hơn nữa, hai người tính cách không hợp nhau nên khi ở cùng lâu mới phát sinh vấn đề".

amp;#34;Bạn thân Thư Kỳamp;#34; tố cáo Phùng Đức Luân dễ nổi nóng khiến vợ muốn ly hôn - 2

Người tự nhận là bạn thân Thư Kỳ cho biết Phùng Đức Luân là người dễ nổi nóng.

Thực tế, Thư Kỳ là người ít khi quan tâm tới những tin đồn nhưng sau khi đối diện với tin tức trên, cô lên tiếng: "Kiki là ai, từ trước tới giời, tôi chưa từng được ai gọi như vậy. Tôi không phải là Kiki nhé".

Hôm qua (ngày 8/7), Viên Vịnh Nghi, bạn thân thật sự của Thư Kỳ cũng chính thức phủ nhận lời cáo buộc của người tự nhận là bạn thân kia. Cô cho biết: "Tất cả các tin tức đó đều là sai hết".

amp;#34;Bạn thân Thư Kỳamp;#34; tố cáo Phùng Đức Luân dễ nổi nóng khiến vợ muốn ly hôn - 3

Thư Kỳ đã chính thức phủ nhận lời của người tự nhận là bạn thân của cô.

Ngoài ra, quản lý của Thư Kỳ cho biết có nhiều lời đồn đại không hay từ những kẻ thích kể xấu, vẽ chuyện tiêu cực về các nghệ sĩ. Mong các fan và khán giả có thể tin tưởng vào tình cảm của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân và tiếp tục ủng hộ cho cặp đôi.

amp;#34;Bạn thân Thư Kỳamp;#34; tố cáo Phùng Đức Luân dễ nổi nóng khiến vợ muốn ly hôn - 4

Viên Vịnh Nghi cũng lên tiếng khẳng định thông tin trên là sai sự thật.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h