Thấy con dâu xăm trổ đầy mình, phản ứng của mẹ chồng Lee Hyori khiến ai cũng tò mò

Ngày 08/07/2017 18:34 PM (GMT+7)

“Nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori chia sẻ câu chuyện đi tắm suối nước nóng cùng mẹ chồng.

Trở lại showbiz sau thời gian dài vắng bóng, Lee Hyori khiến không ít người tò mò khi chia sẻ về cuộc sống gia đình, chuyện hôn nhân và mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Mới đây nhất, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori vừa làm khách mời của Radio Star. Cô đã tâm sự một câu chuyện khá thú vị về mẹ chồng của mình - mẹ đẻ của nhạc sĩ Lee Sang Soon.

Theo lời, "chị Đại" làng giải trí Hàn cho biết: "Lần đầu tiên tôi đi suối nước nóng với mẹ chồng của mình, tôi thực sự rất xấu hổ. Vì không mặc gì đi vào nhà tắm công cộng tôi để lộ những hình xăm trên người".

Thấy con dâu xăm trổ đầy mình, phản ứng của mẹ chồng Lee Hyori khiến ai cũng tò mò - 1

Lee Hyori có khá nhiều hình xăm.

Thấy con dâu xăm trổ đầy mình, phản ứng của mẹ chồng Lee Hyori khiến ai cũng tò mò - 2

Mẹ chồng Lee Hyori không có phản ứng gì khi nhìn thấy hình xăm của cô.

Nhắc đến phản ứng của mẹ chồng cô khi thấy con dâu xăm trổ, Lee Hyori hài hước: "Mặc dù mẹ chồng tôi chẳng nói gì cả vì bà rất yêu quý tôi nhưng chắc trong lòng bà cũng không mấy dễ chịu lắm".

Thực tế, vì tính cách phóng khoáng, thoải mái, Lee Hyori được khá nhiều người yêu mến. Mẹ chồng cô cũng rất ưng cô con dâu này dù bà biết bản thân Lee Hyori có chút hoang dại.

Lee Hyori cũng tâm sự rằng cô sợ mình sẽ "phản bội" chồng thời điểm cả hai kết hôn vì tính cô thích sự thay đổi. Trước đây, cứ 2 năm Lee Hyori lại có một người bạn trai mới. Ngay cả chồng cô - nhạc sĩ Lee Sang Soon cũng rất lo lắng về chuyện này.

Thấy con dâu xăm trổ đầy mình, phản ứng của mẹ chồng Lee Hyori khiến ai cũng tò mò - 3

Lee Hyori từng sợ mình sẽ phản bội chồng.

Thấy con dâu xăm trổ đầy mình, phản ứng của mẹ chồng Lee Hyori khiến ai cũng tò mò - 4

Lee Sang Soon cũng khá lo lắng về điều đó.

Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau có vẻ như vị nhạc sĩ xí trai đã "thuần hóa" được con ngựa hoang dã là Lee Hyori. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau trên đảo Jeju.

Theo Gemini/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h