Bạn trai cũ vướng tin đồn có người mới, Văn Mai Hương nhẹ nhàng để lại lời nhắn nhủ

Ngày 13/11/2017 09:51 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ mới nhất sau khi bức hình bạn trai cũ thân mật với người mới lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, Văn Mai Hương đã có những chia sẻ đầy xúc động về quyết định chấm dứt mối tình đẹp của mình. Nhưng ngay sau đó, người bạn trai cũ được nhắc đến lại vướng tin đồn có "người mới". Trên trang cá nhân, Văn Mai Hương đã đăng tải dòng tâm sự gửi tới những người yêu quý mình:

"Cảm xúc buồn thỉnh thoảng cũng tốt, nhất là để thấy yêu quý những lúc vui. Nhưng trí nhớ rất là nhân hậu, nó sẽ lọc những gì tốt đẹp để giữ lại gọi là kỷ niệm. Điều đó giúp người ta biết còn rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước. Câu chuyện của mình dừng lại ở những điều tốt đẹp được rồi các bạn nhé!"

Dòng chia sẻ của Văn Mai Hương trên trang cá nhân.

Cách đây ít ngày, Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn trai đã hẹn hò được hơn 1 năm nhưng chưa từng công khai. Nữ ca sĩ xúc động thông báo đã chia tay dù trải qua hành trình bên nhau vô cùng hạnh phúc. Đây là người khiến Văn Mai Hương từ bỏ cả giấc mơ sân khấu để ở bên. Nhưng cho đến cuối cùng, tình yêu không đủ lớn để vượt qua nhiều chuyện nên nữ ca sĩ và bạn trai đã quyết định dừng lại. 

Rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã đứng ra bênh vực và đồng cảm với cô. Đây có lẽ chính là thời gian Văn Mai Hương nên sống nhiều hơn cho bản thân mình.

Chuyện tình 1 năm kết thúc, giờ là lúc Văn Mai Hương nên sống cho bản thân mình.

Thanh xuân của Văn Mai Hương còn rất dài, và cô đang chờ mùa quả chín.

>> Xem tiếp: HÀNG LOẠT SAO VIỆT ĐỒNG CẢM VỚI VĂN MAI HƯƠNG KHI CHUYỆN TÌNH ĐẸP TAN VỠ

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu