Bạn trai kém tuổi vừa quỳ gối cầu hôn MC Liêu Hà Trinh có sự nghiệp "không phải dạng vừa"

Ngày 11/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau màn cầu hôn siêu lãng mạn, nhiều người bắt đầu tò mò về danh tính chồng sắp cưới của MC Liêu Hà Trinh.

XEM VIDEO: MC Liêu Hà Trinh được bạn trai kém tuổi quỳ gối cầu hôn sau thời gian yêu xa.

Tối 8/6 vừa qua, bạn trai kém tuổi của MC Liêu Hà Trinh bất ngờ cầu hôn cô trước sự chứng kiến của nhiều người bạn thân thiết như Minh Xù, Khả Như, Thanh Duy... Được biết, bạn trai nữ MC đã lên kế hoạch và chuẩn bị cho màn cầu hôn này từ 1 tháng trước, sau đó kết nối với bạn bè, gia đình cô để tạo sự bất ngờ.

Hình ảnh bạn trai quỳ gối cầu hôn Liêu Hà Trinh đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ, xuýt xoa. Trong khi nữ MC không bày tỏ sự xúc động quá mức trong khoảnh khắc đáng nhớ này, thì ngược lại bạn trai của cô lại là người... rơi nước mắt vì hạnh phúc. Hình ảnh “mít ướt” đó càng gây ấn tượng mạnh, khiến đoạn video được cầu hôn của Liêu Hà Trinh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

MC Liêu Hà Trinh vừa được bạn trai kém tuổi cầu hôn lãng mạn.

Khoảnh khắc đặc biệt khi bạn trai Liêu Hà Trinh rơi nước mắt nghẹn ngào vì xúc động.

Theo nhiều thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, bạn trai Liêu Hà Trinh tên là Đặng Ngọc Anh Khoa, sinh năm 1990 tại Hà Lan. Hiện anh đang là doanh nhân trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực. Một nhà hàng ăn uống do anh đồng sáng lập tại Hà Lan đang phát triển rất tốt và cũng là thương hiệu có tiếng tại quốc gia này. Do đó ở tuổi 29, Anh Khoa đã có cuộc sống riêng đầy đủ, sung túc.

Sau màn cầu hôn lãng mạn, gia đình Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đang tiến hành chọn ngày đẹp để tổ chức hôn lễ. Dự kiến đám cưới sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Sau khi kết hôn, Liêu Hà Trinh vẫn sẽ ở Việt Nam hoạt động nghệ thuật, còn ông xã của cô cũng dự định đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực ở Việt Nam, song song với việc quản lý kinh doanh tại Hà Lan. 

Bạn trai Liêu Hà Trinh tên là Đặng Ngọc Anh Khoa, sinh năm 1990 tại Hà Lan.

Anh Khoa hiện đang là doanh nhân trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực.

Ở tuổi 29, anh đã có cuộc sống riêng khá đầy đủ, sung túc.

Quang Đăng bất ngờ tố người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa tiền
MC Liêu Hà Trinh cũng bị sốc khi biết thông tin này, cô đã gửi lời xin lỗi đến vũ công Quang Đăng.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Liêu Hà Trinh