Quang Đăng bất ngờ tố người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa tiền

Ngày 06/07/2018 08:00 AM (GMT+7)

MC Liêu Hà Trinh cũng bị sốc khi biết thông tin này, cô đã gửi lời xin lỗi đến vũ công Quang Đăng.

Trên trang cá nhân, vũ công Quang Đăng gây chú ý khi đăng tải đoạn livestream tố một người đàn ông từng là bạn trai của MC Liêu Hà Trinh tội lừa đảo.

Cụ thể, Quang Đăng chia sẻ đã quen biết người đàn ông này khá lâu. Do thân thiết nên anh có giới thiệu người này với nhiều bạn bè trong showbiz. Sau đó, người này rủ Quang Đăng, Thanh Duy và Liêu Hà Trinh góp vốn mở một nhà hàng tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, trong suốt quãng thời gian kinh doanh, người này không hề thông báo tình hình về cửa hàng cho các thành viên.

Sau đó, Quang Đăng bất ngờ nghe thông tin cửa hàng bị sang nhượng. Khi gọi điện chất vấn người đàn ông này, Quang Đăng chỉ nhận được câu hứa suông là sẽ trả vốn cho mọi người. 

Video vũ công Quang Đăng livestream tố cáo người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh. 

"Qua livestream, tôi muốn kể cho khán giả biết bản thân đã bị lừa đảo như thế nào. Các bên đang muốn mua lại nhà hàng hãy liên lạc với tôi nữa, vì các bạn đang làm sai pháp luật. Trong vòng 3 ngày, tôi mong bạn kia hãy chủ động liên lạc để chúng ta có thể giải quyết với nhau", Quang Đăng nói trong đoạn livestream.

Quang Đăng bất ngờ tố người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa tiền - 1

Quang Đăng hy vọng sau video chia sẻ trên trang cá nhân, người kia sẽ chủ động liên lạc lại với anh để giải quyết. 

Sau khi đoạn livestream được đăng tải, nhiều khán giả nhận ra người đàn ông bị Quang Đăng tố lừa đảo chính là doanh nhân người Canada gốc Việt Đức Thành - bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh.   

Trên trang cá nhân, Liêu Hà Trinh cũng đăng tải đoạn trạng thái ngắn xin lỗi Quang Đăng cùng những người liên quan: "Chuyện cũng đã 1 năm qua. Mất hết tất cả, tiền quán không lấy cũng không sao, lòng tin mất mới đau. Giờ còn liên lụy bạn bè mình. Cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Lỗi do Trinh ở giữa, xin lỗi Đăng, xin lỗi Duy, xin lỗi Xù..."

Quang Đăng bất ngờ tố người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa tiền - 2

Bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh, người vừa bị Quang Đăng livestream tố lừa đảo.

Chồng Tây của Thu Minh đi cổ vũ vợ, đập tan nghi vấn bỏ trốn vì lừa đảo và bị siết nợ
Ông xã Otto của Thu Minh rạng rỡ đi cổ vũ vợ chấm thi Vietnam Idol sau tin đồn "trốn chui trốn nhủi" vì nợ hàng trăm tỷ đồng.
Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt