Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol

Ngày 12/07/2014 09:49 AM (GMT+7)

Anh chàng đã vượt 4500km để chào đón Hương Giang đến với Canada.

Mặc dù luôn giữ kín chuyện đời tư trên mặt báo, nhưng nữ ca sỹ Hương Giang Idol luôn thu hút sự chú ý của khán giả bởi những chàng trai vây quanh cô. Thời điểm kết thúc Vietnam Idol 2012, Hương Giang Idol dính "nghi án" hẹn hò với ca sỹ Phạm Hồng Phước, tuy nhiên hai người đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ yêu đương và khẳng định tình cảm giữa họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Thời gian gần đây, ống kính phóng viên thường xuyên ghi được hình ảnh Hương Giang sánh đôi bên một anh chàng Việt kiều. Bắt đầu từ thời điểm diễn ra gala trao giải chương trình Vietnam Idol 2013, Hương Giang và anh chàng này cùng ngồi hàng ghế khán giả và cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 1

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 2
Hương Giang Idol và chàng trai "bí mật" trong lần đầu sánh đôi.

Ngay sau đó, cặp đôi chính thức xuất hiện trước truyền thông với tư cách là đồng đội trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Thông tin về anh chàng điển trai được công bố rộng rãi hơn, tên của anh chàng là Criss Lai, năm nay 32 tuổi và là Việt kiều Canada.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 3
Danh tính anh chàng đã được bật mí khi đồng hành cùng Hương Giang Idol tại Cuộc đua kỳ thú 2014.

Trong quá trình tham dự Cuộc đua kỳ thú, đội Hồng của Criss Lai và Hương Giang Idol là một trong những đội chơi được khán giả mến mộ nhất. Nếu như Hương Giang được đánh giá là một cô gái nữ tính, thông minh và khéo léo thì Criss vô cùng khỏe mạnh và tốt bụng. Cặp đôi cũng được dự đoán sẽ trở thành quán quân của mùa giải năm nay.

Mặc dù xảy ra nhiều bất đồng trong quá trình dự thi, nhưng chính sự mềm mỏng, linh hoạt trong cách ứng xử của Hương Giang đã giúp cho đội Hồng chiếm nhiều lợi thế và luôn dẫn đầu ở nhiều chặng đua. Cặp đôi cũng có rất nhiều khoảnh khắc tình cảm được phát sóng trên truyền hình khiến khán giả nghi ngờ Criss Lai và Hương Giang có mối quan hệ đặc biệt.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 4
Hương Giang thân thiết gọi Criss là "bé".

Tâm sự về chặng xin ở nhờ nhà dân trong Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang từng viết về Criss với những lời lẽ hết sức ngọt ngào và gọi anh chàng là "bé": "Hậu trường đêm đó là như thế này, vừa vào nhà thì việc đầu tiên là chào hỏi mọi người trong gia đình, mà mọi người biết người dân tộc chào hỏi nghĩa là uống rượu đó, cái này mình ưng lắm, lúc đấy chỉ muốn uống cho quên hết sự việc ngày hôm nay đi thôi. Bé Criss uống một lúc rồi lặng lẽ ra, lấy đồ bẩn của 2 đứa ra giặt, ý là cũng đã xuống nước rồi. Nhưng mà lúc đấy vì đang chén chú chén anh với đội xanh lá vui quá, hát hò vang trời nên bé Giang không để ý lắm! Hậu quả là sau đêm đó và đến mãi sau này, bé Criss vẫn hằn thù chuyện mình đã quá vui vẻ với đội xanh lá".

Sau cuộc thi, Criss Lai vẫn ở lại Việt Nam và đồng hành cùng Hương Giang Idol trong một số sự kiện. Giới săn ảnh cũng phát hiện anh chàng rất chăm chút Hương Giang khi thường xuyên đưa đón cô. Trong khi đó, Hương Giang vẫn một mực giữ kín chuyện tình cảm thay vì lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Và mới đây, hôm 10/7, Hương Giang Idol lên đường sang Canada lưu diễn. Cô vô cùng bất ngờ khi Criss Lai đã vượt hơn 4500km để chào đón mình ở sân bay. Hương Giang viết: "Chuyện là mình chỉ diễn ở Vancouver mỗi tối 11 thui, sáng 12 sẽ bay qa Edmonton để diễn tối 12, nên có thống nhất là sẽ gặp bạn ý ở Edminton luôn,vì từ Toronto chỗ bạn ý ở Vancouver là hơn 4500km, rất xa và mất công.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 5
Criss Lai vượt 4500km để chào đón Hương Giang đến Canada.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 6
Hương Giang tâm sự đầy nhí nhảnh về anh chàng tuyệt vời của mình.

Thế xong con bé cũng hồn nhiên xuống máy bay ko nghĩ gì, đang đứng buôn chuyện thì một giọng nói từ phía sau lưng: "Làm gì mà xuống lâu thế?", quay lưng lại thì đúng pé trai 32 tuổi đội tôi ở đâu lù lù xuất hiện.

Nói chung bạn này bình thường khô khan, cứng đầu nên cũng chả bao giờ mình nghĩ bạn ý lại làm thế, cả ngày ở Vancouver không dám check-in, giấu giấu diếm diếm sợ bị lộ không gây đc bất ngờ. Thôi cũng tạm được, cũng không đáng ghét lắm nhỉ! Thanks pé, mai pé chịu khó lại bay cùng Edmonton cùng em nha pé. Giờ thì cùng tận hưởng những ngày vui vẻ ở Canada nào!".

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thân mật giữa Hương Giang Idol và Criss Lai:

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 7
Hôm 17/6, khi Hương Giang Idol vừa trở về sân bay Tân Sơn Nhất, cô đã được bạn trai đến đón.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 8
Criss Lai rất ga-lăng và yêu chiều Hương Giang.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 9

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 10

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 11
Criss Lai cùng Hương Giang ra về ngay sau đó.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 12

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 13
Cặp đôi đang có những ngày nghỉ kết hợp lưu diễn của Hương Giang Idol tại Canada.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 14
Phút giây lãng mạn của Criss Lai và Hương Giang.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 15
Và những khoảnh khắc ấn tượng của họ tại Cuộc đua kỳ thú 2014.

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 16

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 17

Bạn trai Việt kiều cưng chiều Hương Giang Idol - 18
Criss ôm chặt Hương Giang Idol khi vượt qua thử thách nhảy sạp.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú