Hương Giang Idol bán nude trên bìa sách

Ngày 22/03/2014 15:09 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ chuyển giới chính thức ra mắt tự truyện kể về cuộc đời cô.

Sau thời gian ấp ủ khá lâu, nữ ca sỹ Hương Giang Idol sẽ ra mắt cuốn tự truyện đầu tiên của mình vào ngày 25/2 tới. Đây là một cuốn sách được viết dựa trên những biến cố và trải nghiệm của Hương Giang Idol trong 1/3 cuộc đời. Được biết, trong cuốn sách, cô sẽ chia sẻ về hình ảnh bản thân với hai con người, hai cuộc đời, hai giới tính. 

Cuốn tự truyện với tựa đề "Tôi vẽ chân dung tôi" sẽ khiến người xem bất ngờ về những hình vẽ muôn màu trong tâm hồn của Hương Giang. Còn quá sớm để nói về một nữ ca sỹ sinh năm 1991 nhưng cuốn tự truyện chắc chắn đủ để mọi người có thể hiểu về Hương Giang cũng như những người thuộc giới tính của cô. 

Hương Giang Idol ngày còn là nam giới.

Hương Giang Idol (đứng đầu) khi đi học quân sự cùng các bạn tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trong cuốn sách Hương Giang chia sẻ: “Tôi đã đủ mạnh mẽ để vượt qua cuộc hóa thân đầy đau đớn cả thể xác và tinh thần để được sống như mình muốn. Được là chính mình, thì giờ đây, tôi sẽ quyết tâm hết sức trong nỗ lực trở thành một ca sĩ, hoàn thành ước mơ lớn nhất đời tôi. Và đó cũng là cách để tôi đền đáp lại công ơn bố mẹ, để không chỉ bố mẹ tôi mà tất cả mọi người đều thấy rằng dù ở hình hài nào, tôi vẫn là một con người có ích, một người tử tế. 

Vẫn còn quá sớm với tôi để viết hồi ký hay tự truyện, những khái niệm ấy rất xa vời đối với tôi, cho nên trong cuốn sách nhỏ này, tôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện nhỏ của mình. Với những gì tôi có thể nhớ được, những gì đã là kỷ niệm của mình. Tôi mới chỉ đi qua một phần đời ngắn mà đã trải qua những biến đổi lớn lao, tôi nghĩ mình cũng nên kể lại, như một sự chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ như tôi, hoặc với những người khác để sự đồng cảm, sẻ chia được lan tỏa."

Ước mơ chuyển giới của Hương Giang đã rất lớn ngay từ khi còn đi học cấp 3.

Bìa tự truyện của 'Tôi vẽ chân dung tôi' cũng vô cùng thu hút khi Hương Giang và êkíp quyết định chọn tấm ảnh bán nude đầy gợi cảm nhưng không hề mềm mại mà rất thô cứng, trừu tượng. Bản thân Hương Giang cảm thấy rất thích thú với tấm ảnh này, cô tâm sự: "Những gì mà người khác sinh ra đã có thì đến tận 20 năm sau tôi mới có, khoe một chút chắc cũng chẳng sao và hy vọng mọi người sẽ không hiểu nhầm tôi đang muốn tạo scandal". 

Hương Giang Idol xinh đẹp và nữ tính trong bộ trang phục bikini.

Nữ ca sỹ chuyển giới may mắn sở hữu thân hình săn chắc cùng số đo ba vòng bốc lửa.

Bìa sách đầy ấn tượng của Hương Giang với hình ảnh bán nude của nữ ca sỹ.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính