Băng Di cãi nhau "tưng bừng" với Trang Pháp

Ngày 22/09/2015 16:26 PM (GMT+7)

Vì quá thân thiết nên "cặp bài trùng" Trang Pháp - Băng Di đã từng bị nghi ngờ về... giới tính.

Talk show Tám ngàn won số đầu tiên với khách mời là Huy Nam – Huy Khánh (La Thăng) đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả bởi sự vui nhộn và chân thật đúng với tiêu chí “Sao nói thẳng chơi thật” của chương trình. Khách mời tiếp theo của bà chủ thích tám Hari Won là cặp bài trùng Băng Di – Trang Pháp.

Vừa trở thành 1 trong 3 đội đua lọt vào chung kết của Cuộc đua kỳ thú 2015, thế nhưng trong đoạn teaser giới thiệu chương trình, cặp bài trùng này đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cãi nhau chí choé đẻ giành công xem ai là người làm nhiều hơn trong Cuộc đua kỳ thú.

Băng Di cãi nhau quot;tưng bừngquot; với Trang Pháp - 1

Tham gia "Tám ngàn won", Băng Di và Trang Pháp công khai kể xấu và nỗi bức xúc của mình với đối phương sau 1 thời gian dài làm bạn.

Băng Di cãi nhau quot;tưng bừngquot; với Trang Pháp - 2

Dù là bạn thân với nhau, thế nhưng, cả hai cô nàng điều có những "bức xúc" thầm kín chưa một lần nói thẳng, cả hai đã chọn talk show này để bộc bạch tâm sự của mình với đối phương cũng như để khán giả hiểu hơn về họ.

Băng Di cãi nhau quot;tưng bừngquot; với Trang Pháp - 3

Tuần này, Soobin lần đầu xuất hiện với vai trò khách mời thân quen của quán. Anh chàng không khỏi phấn khích với lối dẫn dắt vô cùng tự nhiên cùng cách sử dụng từ của Hari Won.

Băng Di cãi nhau quot;tưng bừngquot; với Trang Pháp - 4

Băng Di cãi nhau quot;tưng bừngquot; với Trang Pháp - 5

Băng Di cãi nhau quot;tưng bừngquot; với Trang Pháp - 6

Không chỉ cùng các khách mời Soobin, Mlee tám điên đảo, cặp bài trung Băng Di –Trang Pháp còn phải trải qua 2 thử thách cô cùng “quái chiêu” từ cô chủ quán Hari Won.

Băng Di cãi nhau quot;tưng bừngquot; với Trang Pháp - 7

Ngoài ra, chương trình còn mang đến điều thú vị khi không chỉ Hari Won mà cả Băng Di và Trang Pháp cũng lần đầu tiên thổ lộ về mối nghi ngờ của bản thân về giới tính chính mình. Khi quá thân thiết như hình với bóng bên cạnh nhau và thoải mái chia sẻ tất tần tật những chuyện xoay quanh cuộc sống của mình, đôi bạn Băng Di và Trang Pháp khiến khán giả nghi ngờ mối quan hệ của họ trên mức tình bạn.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz