Bảo Anh vui đùa với tuyết trắng ở trời Âu

Ngày 14/01/2015 11:17 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ rất thích thú khi có dịp đi dạo trên những con đường trải tuyết trắng xóa.

Mới đây, ca sĩ Bảo Anh đã chia sẻ những hình ảnh của cô trong chuyến lưu diễn kéo dài 2 tuần ở châu Âu. Được biết, cô rời Việt Nam từ những ngày cuối tháng 12 và được mẹ tận tình đưa ra tận sân  bay. Trong chuyến lưu diễn chào đón năm mới 2015, nữ ca sĩ đã di chuyển liên tục qua nhiều thành phố khác nhau tại 3 quốc gia.

Được biết, ngoài thời gian đi diễn Bảo Anh dành khá nhiều thời gian còn lại của mình để khám phá những địa điểm nổi tiếng tại các thành phố nổi tiếng ở châu Âu.

Cô đặc biệt thích thú khi được đắm mình trong tuyết dù thời tiết rất lạnh. Kết thúc 2 tuần lưu diễn cô đã có rất nhiều kỉ niệm, hình ảnh và đẹp để khoe với khán giả.

Chia sẻ cảm xúc của mình Bảo Anh tâm sự dù đã ra nước ngoài biểu diễn không ít lần nhưng chuyến đi 3 nước châu Âu lần này mang đến cho cô nhiều cảm xúc.

Cô được đón lễ Noel và năm mới 2015 nơi quê người và cảm nhận không khí sôi động, vui vẻ. Chính vì thế, khi mang lời ca tiếng hát của mình dành tặng khán giả, đặc biệt là kiều bào Việt cô càng hạnh phúc hơn.

Đó chính là những món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho họ trong một năm mới nhiều may mắn, thành công. Cô cũng không giấu niềm hạnh phúc khi được cổ vũ hết mình, kể cả với các khán giả người nước ngoài.

Tại những điểm dừng chân của mình, Bảo Anh xuất hiện tại khắp các sân khấu lớn nhỏ. Cô mang đến cho các khán giả ngoại quốc cũng như kiều bào Việt Nam xa tổ quốc nhiều sáng tác nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình như: Anh muốn em sống sao, Mình yêu nhau bao lâu, Và em đã biết mình yêu...

Trong các buổi diễn của mình, khán giả thường xuyên xuất  hiện chật cứng và chăm chú theo dõi phần trình diễn của giọng ca trưởng thành từ The Voice. Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm mà giọng hát quyến rũ, ngọt ngào của cô cũng chinh phục đông đảo khán giả.

Trưởng thành từ The Voice, sau 2 năm Bảo Anh đã có một chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt. Cô cũng là một trong những ca sĩ trẻ đắt show nước ngoài. Nữ ca sĩ liên tục nhận được lời mời lưu diễn tại: Châu Âu, Canada, Nga, Hàn Quốc.

Ngoài ra Bảo Anh còn là gương mặt nhận được nhiều nhãn hàng chọn làm gương mặt đại diện. Được biết sau chuyến lưu diễn châu Âu cô sẽ tiếp tục sang Canada để lưu diễn tại đây.

Bảo Anh vui đùa với tuyết trắng ở trời Âu - 10

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt