Bảo Anh tình tứ cạnh "trai lạ"

Ngày 18/07/2014 12:25 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đã có những cảnh quay rất thân thiết với người mẫu Quốc Huy trong MV mới.

Sau khi cho ra mắt ca khúc "Mình yêu nhau bao lâu", Bảo AnhHoàng Tôn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Chỉ trong gần một tuần ra mắt, "Mình yêu nhau bao lâu" đã vượt hàng loạt bài hát khác để "công phá" các bảng xếp hạng âm nhạc online với lượt nghe rất lớn.

Thừa thắng xông lên, Bảo Anh cùng Hoàng Tôn nhanh chóng hoàn thành MV cho ca khúc này và chính thức cho ra mắt trong hôm nay - 18/7. MV "Mình yêu nhau bao lâu" vẫn là một câu chuyện tình yêu tay ba nhưng cách khai thác của đạo diễn sẽ gây nhiều tò mò, hấp dẫn cho người xem. Trong MV, Bảo Anh và người mẫu Quốc Huy là đôi tình nhân nhưng vì nhiều hiểu lầm mà chia tay trước ngày cưới. Cô gái luôn nhớ về hình bóng của chàng trai.

Bảo Anh và nam người mẫu trẻ Quốc Huy đã có những cảnh quay rất tình cảm và thân thiết với nhau.

Bảo Anh là một trong số ít các ca sỹ được chú ý và khá đắt show sau cuộc thi The Voice 2012.

Bảo Anh ôm chặt bạn diễn trong MV "Mình yêu nhau bao lâu".

Mọi thứ tưởng đã nguôi ngoai khi người yêu mới (Hoàng Tôn) xuất hiện, nhưng sự thật không phải như vậy. Cô gái vẫn còn dành tình cảm cho người yêu cũ, khiến người yêu mới vô cùng đau lòng... Một trong những phân cảnh đặc sắc và đẹp nhất của MV "Mình yêu nhau bao lâu" là những cảnh quay trong rừng. Bảo Anh xuất hiện như một nàng công chúa xinh đẹp và lộng lẫy. Nữ ca sĩ đã dành thời gian khá lâu cho việc chuẩn bị với màn hóa thân này.

Giọng hát của Hoàng Tôn khá ăn ý với Bảo Anh.

Nữ ca sỹ trẻ tiếp tục trung thành với hình ảnh nữ tính, dịu dàng như công chúa.

Đây được coi là một trong những phân cảnh ấn tượng nhất của MV.

Hiện tại, Bảo Anh vẫn đang miệt mài với lịch diễn khá dày đặc. Nữ ca sĩ cũng đang trong thời gian hoàn tất album đầu tay để ra mắt khán giả.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay