Bao năm bị đồn nghỉ hát do sửa mặt biến dạng, Yến Nhi ấm ức bật khóc nói sự thật

Ngày 23/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

Cặp chị em Song Yến lần đầu chia sẻ về quãng thời gian khó khăn với mình và cả gia đình.

XEM VIDEO: Chị em Yến Trang - Yến Nhi tâm sự trong Giải mã tri kỷ.

Từng là mảnh ghép của nhóm nhạc đình đám một thời - Mây Trắng, sau khi tách ra, chị em Yến Trang - Yến Nhi trở thành là một cặp song ca ăn ý và đạt được những thành công nhất định. Rất nhiều người ở thế hệ 8X, đầu 9X có thể thuộc rất nhiều hit của Song Yến như Good Bye My Love, Thầm gọi tên anh

Thế nhưng sau khi Yến Nhi gặp vấn đề về mắt và phải tạm dừng sự nghiệp ca hát để điều trị, Yến Trang quyết định tách ra solo và tiếp tục khẳng định vị trí của mình. Quyết định của Yến Trang khiến nhiều người ngỡ ngàng, có người trách móc, có người ủng hộ, và Yến Trang vẫn đi đến cùng với quyết định của mình. Mới đây trên truyền hình, tại chương trình Giải mã tri kỷ, cặp chị em đã có nhiều tâm sự về những thăng trầm và góc khuất trong cuộc đời.

Bao năm bị đồn nghỉ hát do sửa mặt biến dạng, Yến Nhi ấm ức bật khóc nói sự thật - 1

Cặp chị em Yến Trang – Yến Nhi đã có những khoảnh khắc xúc động khi ôn lại những thăng trầm trong sự nghiệp.

Khi được hỏi rằng, nếu được lựa chọn, Yến Trang vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình hay ở nhà chăm sóc cho Yến Nhi, Yến Trang nghẹn ngào trả lời: “Đây là giai đoạn khó khăn nhất với cả Trang cả Nhi và cả gia đình. Đó là thời điểm mà Trang và Nhi tách ra song ca và đang có đà để phát triển thì bỗng dưng Nhi bị bệnh và mọi người lo lắng.

Nhưng Trang vẫn phải bước tiếp và quyết định ra solo để tốt cho không chỉ Trang mà cho cả Nhi, cho những người yêu quý mình. Nếu cho Trang chọn lại một lần nữa, Trang không hối hận việc solo vì nó định hướng nhiều thứ trong tương lai cho cả hai chị em và ổn định con đường phát triển sau này.”

Bao năm bị đồn nghỉ hát do sửa mặt biến dạng, Yến Nhi ấm ức bật khóc nói sự thật - 2

Yến Nhi cũng không khỏi xúc động khi nhớ lại quãng thời gian khó khăn của chính mình khi tạm dừng ca hát để điều trị.

“Thực ra đó cũng là một ngã rẽ lớn cho chính bản thân của Nhi. Từ nhỏ thì Nhi đã đam mê nghệ thuật nhưng đùng một cái thì những điều không may mắn xảy đến", Yến Nhi tâm sự.

Cô bật khóc cho biết: "Nhi chỉ buồn là khán giả không nghĩ vậy, họ nghĩ hai chị em đang chiêu trò để nổi hơn. Thực ra không phải! Khi Trang hát một mình thì mọi người nghĩ Nhi nghỉ hát đi phẫu thuật thẩm mỹ".

Bao năm bị đồn nghỉ hát do sửa mặt biến dạng, Yến Nhi ấm ức bật khóc nói sự thật - 3

Bao năm qua, Yến Nhi luôn bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí nghiện đến nỗi sửa biến dạng cả mặt.

Suốt bao năm qua, Yến Nhi luôn bị đồn nghỉ hát do phẫu thuật thẩm mỹ , thậm chí là sửa mặt hỏng dẫn đến biến dạng. Nhưng nữ ca sĩ luôn phủ nhận hoàn toàn. Cô từng nói: "Nhiều người thắc mắc vì sao gương mặt tôi có những thay đổi? Thứ nhất, tôi niềng răng. Từ chiếc miệng móm của ngày xưa, nay được chỉnh ngay thẳng lại. Về mái tóc, tôi thường xuyên làm nhiều kiểu. Người ta thường nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, chỉ cần 2 thứ này khác đi, lập tức tác động đến toàn bộ khuôn mặt.

Bên cạnh đó, mọi người so sánh tôi hiện tại với thời của Mây Trắng. Lúc đó, tôi vừa 15, 16 tuổi, hơn chục năm trôi qua, làm sao con người không thay đổi được.Tôi khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu có, tôi cũng không việc gì để phải chối. Xã hội bây giờ ai cũng muốn đẹp, nếu có khả năng để tân trang bản thân, đó là chuyện bình thường."

Én em cũng chia sẻ thêm khi nhìn chị thành công trên sân khấu mà không có mình: "Lúc chị Trang ra mắt lại với vai trò ca sĩ solo thì Nhi cực kỳ vui vì đó là màn debut cực kỳ thành công. Nhi biết chị Trang đã từng rất sợ hãi khi đứng trên sân khấu một mình khi bên cạnh mình không còn người đồng hành nữa".

Bao năm bị đồn nghỉ hát do sửa mặt biến dạng, Yến Nhi ấm ức bật khóc nói sự thật - 4

Cũng trong chương trình, Song Yến đã dành cho nhau nhiều lời cảm ơn, xin lỗi đầy xúc động. Yến Nhi muốn chị hiểu những lời nói tuy có lúc không phải nhưng luôn muốn những điều tốt nhất, hạnh phúc nhất cho chị gái.

Đáp lại những lời tâm tình của Yến Nhi, Yến Trang cho biết trong quãng thời gian khó khăn nhất của bản thân chính cô em lại là người bao bọc, che chở cho mình và Yến Trang vô cùng tự hào về Yến Nhi.

Tuy không đứng chung trên sân khấu nhiều nữa nhưng hai chị em vẫn song hành với nhau cuộc sống, thường xuyên có những bộ hình thời trang cực chất. Ngay trên sân khấu chương trình cũng chứng kiến sự ăn ý của Yến Trang – Yến Nhi khi liên tục vượt qua những thử thách trong chương trình. Lần đầu tiên khán giả thấy cặp đôi bất chấp hình tượng khi vừa ăn kẹo vừa hát, nhảy theo điệu nhạc…

Sự việc Yến Nhi bức xúc cho là chị gái Yến Trang bị chèn ép, vùi dập và động thái mới
Một số fan hâm mộ cho rằng Yến Trang bị "dìm hàng" tại The Remix, trong khi đó, mới đây phía chương trình đã xóa video phần trình diễn của cô trên...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yến Nhi