Yến Nhi lên tiếng khi chị gái Yến Trang bị chê "già xấu rồi bớt sân si"

Ngày 05/07/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trước bình luận tiêu cực của người hâm mộ về mối quan hệ giữa Yến Trang và Thu Thủy, Yến Nhi bực tức lên tiếng.

Cách đây ít ngày, tấm ảnh Yến Trang chụp cùng Thu Ngọc và nhất là Thu Thuỷ sau hơn 10 năm bất hoà gây xôn xao mạng xã hội. Bởi sau khi nhóm Mây Trắng tan rã, mối quan hệ giữa Yến Trang và Thu Thuỷ luôn được coi là "cơm không lành, canh không ngọt". Thậm chí cả hai còn không nói chuyện, gặp gỡ dù đã rất nhiều lần Mây Trắng họp mặt.

Yến Nhi lên tiếng khi chị gái Yến Trang bị chê amp;#34;già xấu rồi bớt sân siamp;#34; - 1

Hình ảnh 3 cựu thành viên nhóm Mây Trắng đình đám một thời (trái qua phải) là Yến Trang, Thu Ngọc và Thu Thuỷ hội ngộ.

Người hâm mộ chưa kịp mừng thì sau đó, Yến Trang có dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Chỉ đơn giản là đứng chung một chỗ trong cùng một địa điểm. Hàn hay là gắn chắc cần nhiều thời gian hơn để xem lại".

Sau dòng chia sẻ được cho là nói về mối quan hệ hiện tại với Thu Thuỷ, nhiều bình luận đã quay sang chỉ trích Yến Trang với những lời lẽ tiêu cực như: "Thấy chị Thu Ngọc và Ngọc Châu quay lại chơi với chị Thu Thủy cái nhảy vô chơi lại như chứng tỏ Mây Trắng thân thiết lắm. Già xấu rồi bớt sân si, bất chấp chơi chiêu câu view. Lo mua Like Facebook với lo làm bà chị già hơn trai trẻ 8 tuổi đi".

Yến Nhi lên tiếng khi chị gái Yến Trang bị chê amp;#34;già xấu rồi bớt sân siamp;#34; - 2

Những bình luận tiêu cực của người hâm mộ dành cho Yến Trang.

Em gái Yến Trang là Yến Nhi lập tức "đăng đàn" thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình: "Xin lỗi không phải nói chứ nhiều bé rảnh thiệt. Soi lại mình hoặc idol của mình trước khi đi soi người xung quanh nha em. Tội cưng quá cưng ơi. Đây chị Thu Ngọc, chị Ngọc Châu này, các em nhỏ ở đâu đâu cứ như đang chui dưới gầm giường hay cốp xe chị em mình mà phát biểu như ồ đúng rồi ý. Còn cái vụ ai già ai xấu đó, tự phơi mặt ra rồi ai cũng thấy mà em".

Yến Nhi lên tiếng khi chị gái Yến Trang bị chê amp;#34;già xấu rồi bớt sân siamp;#34; - 3

Yến Nhi không ngần ngại đứng ra bênh vực chị gái giữa "tâm bão".

Mây Trắng là nhóm ca nữ nổi tiếng thành lập từ năm 2000 với 5 thành viên ban đầu là Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Năm 2001, Anh Thúy tách nhóm và hoạt động riêng với tư cách ca sĩ solo. Yến Nhi (em ruột của Yến Trang) gia nhập vào nhóm giữ vững con số 5 thành viên.

Năm 2002, Thu Thủy tách ra hát đơn ca, Mây Trắng vẫn hoạt động với 4 thành viên còn lại. Nhóm giữ vững đội hình đó trong thời gian khá lâu, và có thể nói đó là đội hình thành công nhất của Mây Trắng với loạt hit: Ai ai ai, Thầm mong anh quay về, Tình bạn... Sau này khi Mây Trắng không còn hoạt động, người hâm mộ vẫn vô cùng tiếc nuối.

Yến Trang từng tiết lộ cô có bất hoà với Thu Thuỷ khi còn trong nhóm. Đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa 2 nữ ca sĩ vẫn là ẩn số, khiến không ít người xôn xao đồn đoán.

Yến Nhi lên tiếng khi chị gái Yến Trang bị chê amp;#34;già xấu rồi bớt sân siamp;#34; - 4

Yến Nhi lên tiếng khi chị gái Yến Trang bị chê amp;#34;già xấu rồi bớt sân siamp;#34; - 5

Yến Nhi lên tiếng khi chị gái Yến Trang bị chê amp;#34;già xấu rồi bớt sân siamp;#34; - 6

Trước đó, nhóm Mây Trắng từng nhiều lần hội ngộ, nhưng có Yến Trang thì không có Thu Thuỷ và ngược lại.

Sự việc Yến Nhi bức xúc cho là chị gái Yến Trang bị chèn ép, vùi dập và động thái mới
Một số fan hâm mộ cho rằng Yến Trang bị "dìm hàng" tại The Remix, trong khi đó, mới đây phía chương trình đã xóa video phần trình diễn của cô trên...
Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yến Nhi