Bảo Nam hạnh phúc bên cha dượng và em gái

Ngày 19/11/2013 14:34 PM (GMT+7)

Cậu nhóc cười rất tươi bên mẹ, cha dượng và em gái mới sinh.

Mới đây, một tấm hình của gia đình Jennifer Phạm ở Mỹ vừa được tiết lộ. Trong hình, cả gia đình vui vẻ và hạnh phúc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Đặc biệt là Bảo Nam. Bé tỏ ra rất vui khi có thêm em gái. Còn cô nhóc mới sinh của Jennifer thì rất yêu khi thè lưỡi cười vô cùng dễ thương. Được biết, đây là hình ảnh được chụp khi Jennifer và chồng cùng con gái còn ở Mỹ.

Hình ảnh hiếm hoi của cả gia đình Jennifer Phạm ở Mỹ

Thời gian ở Mỹ sau khi sinh con, Jennifer Phạm rất ít tiết lộ thông tin về gia đình. Vì thế, khán giả không có nhiều hình ảnh về con gái Jennifer. Chỉ biết, Bảo Nam rất thương em, những lúc em khóc, Bảo Nam thường làm trò để em nín. Đi học về là Bảo Nam vào phòng thăm em. Những lúc cả gia đình đi dạo, Bảo Nam còn giúp mẹ đẩy xe đưa em đi chơi.

Trước đây, Jennifer chỉ tiết lộ duy nhất hình ảnh con gái của cô sau dịp Halloween

Bảo Nam rất yêu và chiều em gái

Cách đây mấy ngày, Jennifer Phạm và chồng đã đưa con gái về Việt Nam. Dù đang ở TP HCM, nhưng bố mẹ chồng Jennifer đã bay ngay ra Hà Nội để thăm cháu gái. Con gái của Jennifer hiện hơn 5 tháng tuổi, bé rất kháu khỉnh, bụ bẫm, đặc biệt, bé giống ba như đúc và sở hữu vẻ đẹp "hơi Tây" giống mẹ.

Mới đây, Jennifer và chồng đã đưa con gái về thăm gia đình nhà nội

Bố mẹ chồng Jennifer Phạm từ SG bay ra HN để gặp  cháu gái

Mẹ chồng Jennifer rất hạnh phúc vì có cô cháu nội xinh xắn, đáng yêu

Hiện tại, Bảo Nam đang phải xa mẹ, cha dượng và em gái một thời gian do còn bận việc học bên Mỹ. Được biết, Jennifer Phạm đang thu xếp để chuyển trường cho con trai và sẽ đón Bảo Nam về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình trong thời gian gần nhất.

bao nam hanh phuc ben cha duong va em gai - 9

Hình ảnh gần đây nhất của Bảo Nam, được biết, bé sẽ được đón về Việt Nam sau khi thu xếp xong việc chuyển trường

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm