Quang Dũng bất ngờ khoe ảnh Bảo Nam đầy tháng

Ngày 15/08/2013 10:41 AM (GMT+7)

Chồng cũ Jennifer Phạm bất ngờ khoe ảnh anh và con trai vô cùng tình cảm khi Bảo Nam mới tròn 1 tháng.

Mới đây, ca sĩ Quang Dũng bất ngờ khoe ảnh anh ôm Bảo Nam đầy tình cảm khi bé mới tròn đầy tháng. Đây là hình ảnh lần đầu được công bố giữa hai cha con nam ca sĩ. Trong ảnh, anh ôm và nhìn Bảo Nam đầy trìu mến.  Bức ảnh gây xúc động cho cư dân mạng.

Hình ảnh tình cảm của Quang Dũng và con trai khi Bảo Nam vừa đầy tháng

Quang Dũng và Jennifer Phạm kết hôn năm 2007, không lâu sau đó, cả hai có bé Bảo Nam. Tuy nhiên, đến cuối năm 2009 cả hai đã tách ra riêng lẻ trong các sự kiện và năm 2011 thì chính thức thừa nhận ly hôn. Cuối năm 2012, Jennifer tái hôn với doanh nhân Đức Hải và giờ đây cô đã có thêm một bé gái, còn Quang Dũng vẫn một mình.

Những khi rảnh rỗi hoặc qua Mỹ lưu diễn, Quang Dũng vẫn thường thăm hỏi và gặp gỡ Bảo Nam. Anh thường gọi Bảo Nam thân thiết là "Nam", còn bé thì gọi anh là "Ba Dũng". Trên trang cá nhân anh chia sẻ rất nhiều hình ảnh với dòng chú thích đầy tình  cảm: ''Nam của Ba Dũng".

Những khi rảnh rỗi, Quang Dũng vẫn thường đưa con đi chơi, đây là hình ảnh hai bố con ở Thái Lan năm 2012

Mỗi dịp sinh nhật Bảo Nam, Quang Dũng không bao giờ quên

Khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, anh cho biết:

''Nhiều người cũng hỏi tôi sao chưa tìm hạnh phúc riêng cho mình. Nhưng tôi nghĩ cũng là do số mệnh. Không phải mình cứ cố tìm hạnh phúc là có được. Cho nên tôi quan niệm là sống thuận theo tự nhiên, sống chân thành và sống đúng với con người của mình, rồi những gì cần đến nó sẽ đến. Chuyện riêng tư của tôi thời gian qua đã bị mổ xẻ quá nhiều trên báo chí. Cho nên nếu có hôn nhân mới thì chắc chắn tôi sẽ giữ kín''.

Mới đây, Quang Dũng đón sinh nhật ngày 8/8 nhưng không có Bảo Nam vì bé đang ở Mỹ

Mới đây, Quang Dũng đã có một tiệc nhỏ mừng sinh nhật của anh, ngày 8/8, tuy nhiên, vì Bảo Nam đang ở Mỹ nên không có mặt. Quang Dũng cũng tiết lộ những hỉnh ảnh từ thời mới bắt đầu nổi tiếng của anh cách đây khá lâu.

Quang Dũng chia sẻ hình ảnh khá lâu, anh đi từ thiện cùng các em nhỏ

Quang Dũng trao quà trong một đêm nhạc

Anh và Hồ Quỳnh Hương cùng các nghệ sĩ khác trong Lễ trao giải Làn sóng xanh 2007

Anh cũng được mời lên trao giải Cánh diều vàng

Quang Dũng và Hồng Ngọc trong Ngày hội ca sĩ

Những hình ảnh gần đây trên sân khấu của Quang Dũng

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm