Bảo Như giải thích lý do "chìm lắng" sau khi đoạt Á hậu biển

Ngày 31/07/2016 17:07 PM (GMT+7)

Bảo Như cho biết, thời gian vừa qua, do tập trung vào học diễn xuất nên cô ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Bảo Như được nhiều người biết đến sau khi đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 và gần đây nhất là đăng quang ngôi vị Á hậu 1 trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 diễn ra hồi cuối tháng 5 tại Quảng Ninh.

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu biển, với mục tiêu trở thành người đẹp có ích cho cộng đồng, Bảo Như tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội, bảo vệ môi trường và ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Sau khi đoạt Á hậu biển VN 2016, Bảo Như ít xuất hiện trong các hoạt động giải trí, cô dành thời gian đi học và làm từ thiện

Người đẹp cho biết, cô muốn thử sức mình ở lĩnh vực diễn xuất

Bảo Như chia sẻ rằng, ngoài các hoạt động từ thiện, xã hội, cô muốn dành thời gian còn lại để nghiên cứu, học hỏi và thử sức trong lĩnh vực kinh doanh cũng như trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất để “lấn sân” sang lĩnh vực phim ảnh.

“Thời gian qua, Như nhận được khá nhiều lời mời tham gia đóng phim nhưng do chưa thấy được kịch bản nào phù hợp và ưng ý nên Như không nhận lời. Hơn nữa, Như muốn trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất để khi tham gia phim ảnh, khán giả sẽ nhìn nhận Bảo Như với tư cách là một diễn viên thực thụ với diễn xuất tốt chứ không đơn thuần chỉ là một người đẹp đóng phim.”, Bảo Như nói.

Bảo Như giải thích lý do quot;chìm lắngquot; sau khi đoạt Á hậu biển - 5

Bảo Như sở hữu body gợi cảm với số đo 3 vòng 82-60-90.

Bảo Như giải thích lý do quot;chìm lắngquot; sau khi đoạt Á hậu biển - 6

Cô là một trong những thí sinh có thân hình đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu biển VN 2016

Bảo Như giải thích lý do quot;chìm lắngquot; sau khi đoạt Á hậu biển - 7

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Như