"Xiêu lòng" trước vòng eo con kiến của HH biển Vân Anh

Ngày 10/03/2015 11:41 AM (GMT+7)

Vân Anh sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động với vòng eo đáng ngưỡng mộ.

"Xiêu lòng" trước vòng eo con kiến của HH biển Vân Anh

Vân Anh từng giành danh hiệu Hoa hậu biển trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, cô sở hữu làn da bánh mật khỏe khoắn, gợi cảm. Bình thường người đẹp vốn không thích xuất hiện event. Cô bảo một số sự kiện showbiz cô có góp mặt là do quen biết và thân thiết nên mới đến dự. Hoa hậu biển muốn làm một người bình thường. Sự nổi tiếng không phải là đích đến mà cô nhắm tới là diễn viên và giáo viên dạy yoga trong tương lai.

Vân Anh kể lý do năm 2007 đi thi Hoa hậu Thế giới Người Việt, ngay cả bố mẹ cô cũng không định cho cô tham gia. Tuy nhiên lúc đó hội đồng hương ở Ukraina đã khuyên nhủ hai bậc sinh thành của Vân Anh với mục đích đại diện cho thành phố, tạo điều kiện cho cô có cơ hội giao lưu học hỏi và tích lũy kinh nghiệm xã hội

"Bản thân tôi coi đó là một kỷ niệm. Trong đầu tôi không có ý nghĩ quyết tâm phải giành giải nên khi đạt giải phụ Hoa hậu biển tôi rất bất ngờ" -  Vân Anh tâm sự.

Thời gian dài vắng bóng trên truyền thông nhưng Vân Anh vẫn tham gia đóng phim, phim của cô đang phát sóng trên VTV1, cô cũng vừa hoàn thành xong 3 bộ phim trong năm vừa rồi

Nam vương toàn cầu Nguyễn Văn Sơn mạnh mẽ với xe mô tô phân khối lớn

Vừa đăng quang Nam vương toàn cầu, Nguyễn Văn Sơn được nhiều nhãn hàng của Thái Lan mời kí hợp đồng. Hiện anh đang ở lại Thái để quay quảng cáo và chụp hình cho nhà tài trợ. Sau khi hoàn thành công việc, Nguyễn Văn Sơn sẽ trở lại VN.

Tuy giành nam vương nhưng Nguyễn Văn Sơn đang phải đối mặt với án phạt vì đi thi "chui"

Anh giải thích vì thời gian lên đường gấp rút nên không kịp xin phép Bộ Văn hóa thể thao và du lịch

Nguyễn Văn Sơn hy vọng khi về nước sẽ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới người Việt