Bảo Thanh báo tin quan trọng về em bé trong bụng, bức xúc vì có bầu bị chê "xuống sắc"

Tiểu Minh Ngày 25/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên phim "Về nhà đi con" hạnh phúc chia sẻ gia đình cô sẽ chính thức "đủ nếp đủ tẻ" sau 10 năm kết hôn.

XEM VIDEO: Bảo Thanh quay clip hài hước với ông xã và con trai.

Cuối tháng 9/2020, nữ diễn viên Bảo Thanh thông báo tin vui sắp làm mẹ lần 2 theo đúng kế hoạch dự kiến và sự mong chờ của hai vợ chồng. Dù biết việc sinh con sẽ làm gián đoạn sự nghiệp đang trên đà phát triển, nhưng Bảo Thanh mong người hâm mộ hiểu cho quyết định này. Hiện tại, nữ diễn viên đã 30 tuổi và con trai đầu cũng đã 9 tuổi, vì thế vợ chồng cô mong sớm có em bé để thêm vui cửa vui nhà. 

Bảo Thanh báo tin quan trọng về em bé trong bụng, bức xúc vì có bầu bị chê amp;#34;xuống sắcamp;#34; - 1

Bảo Thanh từng dự định sinh thêm con vào năm 2019, nhưng vì quá tâm đắc với vai Anh Thư trong phim "Về nhà đi con" nên cô đã "xin phép" chồng tạm hoãn kế hoạch đó. Đến tháng 9/2020, cô mới thông báo đã có tin vui.

Mới đây, khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng diễn viên Bảo Hân, Bảo Thanh đã ẩn ý thông báo về thiên thần nhỏ sắp chào đời. Cô viết: "Trong bức ảnh này có 1 tomboy loi choi và 2 nàng công chúa nha. Happy”. Biệt danh "tomboy loi choi" là của Bảo Hân khi cô tham phim Về nhà đi con. Thế nên dân mạng có cơ sở tin rằng Bảo Thanh đang mang bầu con gái.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng gia đình Bảo Thanh đã có "đủ nếp đủ tẻ" sau thời gian dài chờ đợi: “Vậy là đúng như em mơ ngủ rồi", "Chúc mừng nha, cầu được ước thấy. Bà đúng là điểm 10"... Trước đó, Bảo Thanh từng chia sẻ mong muốn bé thứ 2 sẽ là "tiểu công chúa".

Bảo Thanh báo tin quan trọng về em bé trong bụng, bức xúc vì có bầu bị chê amp;#34;xuống sắcamp;#34; - 3

Hình ảnh Bảo Thanh rạng rỡ chụp với Bảo Hân, ngầm thông báo đang mang bầu "tiểu công chúa".

Ngoài ra, diện mạo của Bảo Thanh vào những tháng cuối thai kỳ cũng được nhận xét là rạng rỡ, dù có dấu hiệu tăng cân, mũi nở nhưng vẫn xinh đẹp và vui vẻ. Từ lúc biết tin mang bầu, cô đã ngừng hẳn công việc để dành thời gian chăm sóc bản thân và thai nhi.

Trước đó, Bảo Thanh cũng từng bức xúc vì bị chê "xuống sắc", "phù mặt" khi đăng ảnh chụp lúc mang bầu. Nữ diễn viên Về nhà đi con cũng mắng những người chê cô già, mang hình ảnh của "mẹ 1 con" ra so với những cô gái còn son rỗi. Cô viết: "Bao nhiêu ảnh trẻ xinh thì không lấy làm ví dụ. Toàn rình lấy dăm cái ảnh mặc áo dài bới tóc để mang ra chê già. Xong lại còn đi so sánh người sinh con rồi với gái xuân. Ơ kìa... làm người ai làm thế, ăn cắp ảnh của người ta không xin phép người ta còn chưa nói gì đâu nhé. Quá tồi tệ".

Trước lúc mang bầu, ông xã Bảo Thanh đã tặng vợ 1 căn hộ cao cấp tại Hà Nội và "xế hộp" 2,4 tỷ đồng để cô có "động lực". Trong lúc bầu bí, anh cũng là người thường xuyên đưa đón, chăm sóc và ở bên cạnh bà xã.

Bảo Thanh báo tin quan trọng về em bé trong bụng, bức xúc vì có bầu bị chê amp;#34;xuống sắcamp;#34; - 4

Bảo Thanh bức xúc khi bị một số người chê "xuống sắc" khi mang bầu lần 2.

Bảo Thanh báo tin quan trọng về em bé trong bụng, bức xúc vì có bầu bị chê amp;#34;xuống sắcamp;#34; - 5

Từ lúc vợ có bầu, ông xã Bảo Thanh luôn ở cạnh, đưa đón cô mỗi khi đi ra ngoài.

Bảo Thanh báo tin quan trọng về em bé trong bụng, bức xúc vì có bầu bị chê amp;#34;xuống sắcamp;#34; - 6

Bảo Thanh cho biết cô may mắn vì lấy được một người đàn ông tốt, luôn yêu thương và chăm lo cho cô hết mực. Dù kết hôn đã 10 năm nhưng cô vẫn cảm giác như mình được yêu như ngày đầu.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bao-thanh-bao-tin-quan-trong-ve-em-be-trong-bung-buc-xuc-vi-co-...

Bảo Thanh thông báo đã dính bầu sau khi được chồng tặng ô tô khích lệ mang thai
Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người thân đã gửi lời chúc mừng khi nữ diễn viên thông báo nhà sắp "tăng nhân khẩu".
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt