Bắt chước y xì Trường Giang, Lý Hùng cầu hôn Việt Trinh và "cái kết đắng"

Ngày 03/04/2018 18:42 PM (GMT+7)

Việt Trinh trả nhẫn không nhận, thậm chí còn đánh Lý Hùng vì quá "xàm"!

Mới đây, một đoạn clip trong show truyền hình Cặp đôi hài hước tập 4 vừa được hé lộ khiến nhiều fan thích thú với chi tiết Lý Hùng cầu hôn Việt Trinh. Ngay tại sân khấu, Lý Hùng nói: "Anh cầu hôn em, nhẫn cưới trao em. Trinh, em hãy nhận lời đi Trinh! Tất cả những người đàn ông xung quanh em, những cô 'bánh bèo' xung quanh anh sẽ tránh xa hết. Mình hãy về với nhau một nhà. Từ bây giờ, em gọi anh bằng chồng. Nếu em từ chối lời cầu hôn của anh, kể từ ngày mai trên trần gian này... vẫn có mặt anh!"

Clip Lý Hùng "cầu hôn" Việt Trinh trên sân khấu Cặp đôi hài hước

bat chuoc y xi truong giang, ly hung cau hon viet trinh va "cai ket dang" - 1

Lý Hùng: "Từ bây giờ, em gọi anh bằng chồng"

Không khó để nhận thấy câu nói này của Lý Hùng giống hệt lời cầu hôn mà Trường Giang đã dành cho bạn gái Nhã Phương tại một lễ trao giải cách đây không lâu. Tuy nhiên, không giống Trường Giang, Lý Hùng nhận ngay "cái kết đắng" trên sân khấu khi "người tình màn ảnh" đánh vào má nam tài tử và quát lên: "Anh xàm quá anh Hùng ơi! Xàm dễ sợ luôn".

Lúc đó trên sân khấu có cả Thanh Bạch và Việt Hương. Đây chỉ là tiết mục mở màn chương trình,  sự "lầy lội" của ban giám khảo khiến các khán giả phải bật cười. 

bat chuoc y xi truong giang, ly hung cau hon viet trinh va "cai ket dang" - 2

Việt Trinh giận, quát lên vì Lý Hùng quá xàm

Tình huống cụ thể được thể hiện trong Cặp Đôi Hài Hước tập 4 chủ đề “Kiếp đỏ đen” phát sóng lúc 21 giờ ngày 4/4 trên kênh THVL1. Show đang có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Akira Phan - Võ Tấn Phát, Miko Lan Trinh - Nguyễn Hoàng Hải, Mai Phương – Tâm Anh, Dương Thanh Vàng – Phương Lan, Bảo Chu – Sơn Ca.

bat chuoc y xi truong giang, ly hung cau hon viet trinh va "cai ket dang" - 3

Đôi tình nhân màn ảnh này hiện đều độc thân. Lý Hùng chưa một lần lấy vợ, Việt Trinh đã qua "một lần đò" và đang làm mẹ đơn thân. Cả hai vắng bóng trên màn ảnh rộng nhưng vẫn đắt show làm giám khảo truyền hình.

Anh em Lý Hùng - Lý Hương: Người gần 50 tuổi vẫn độc thân, người sẵn sàng ở giá
May mắn khi sinh ra trong gia đình nghệ sĩ nổi tiếng nhưng anh em Lý Hùng - Lý Hương lại có đời tư lận đận nhất trong số các anh chị em.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang