Bắt gặp Dương Mịch mệt mỏi, gày gò ở sân bay

Ngày 26/12/2014 15:19 PM (GMT+7)

Người đẹp của Cố kiếm kỳ đàm xuất hiện với dáng vẻ bơ phờ tại sân bay.

Dương Mịch mệt mỏi, gầy gò tại sân bay

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Dương Mịch tại sân bay. Nữ diễn viên ăn mặc khá giản dị và bịt khẩu trang kín mít để tránh ống kính. Nhưng, sự xuất hiện của Dương Mịch vẫn thu hút ống kính máy ảnh.

Bắt gặp Dương Mịch mệt mỏi, gày gò ở sân bay - 1
Dương Mịch tại sân bay.

Bắt gặp Dương Mịch mệt mỏi, gày gò ở sân bay - 2
Nữ diễn viên là tâm điểm chú ý của sự kiện.

Khác với vẻ ngoài xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp tại các sự kiện hay trên màn ảnh, Dương Mịch có phần gầy gò và mệt mỏi tại sân bay. Thời gian gần đây, vì có mặt quá nhiều tại các show sự kiện, Dương Mịch không có nhiều thời gian nghỉ ngơi bởi vậy sức khỏe của cô bị ảnh hưởng khá nhiều.

Bắt gặp Dương Mịch mệt mỏi, gày gò ở sân bay - 3

Bắt gặp Dương Mịch mệt mỏi, gày gò ở sân bay - 4
Dương Mịch nhờ trợ lý giúp đỡ chuyển đồ.

Vốn sở hữu thần hình thanh mảnh nên sau khi sinh con, Dương Mịch lấy lại vóc dáng khá nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cân nặng của nữ diễn viên giảm đi đáng kể khiến các fan khá lo lắng cho sức khỏe của thần tượng. Đặc biệt, sau 6 tháng sinh con gái, Dương Mịch đã trở lại với công việc khá sớm. Tần suất cô xuất hiện trên mặt báo cũng nhiều đáng kể.

Bắt gặp Dương Mịch mệt mỏi, gày gò ở sân bay - 5
"Gái một con" Dương Mịch ngày càng gày gò, ốm yếu.

Bắt gặp Dương Mịch mệt mỏi, gày gò ở sân bay - 6
Thân hình mảnh mai của Dương Mịch.

Hiện tại, Dương Mịch đang bận rộn ghi hình bộ phim mới Bên nhau trọn đời bản điện ảnh cùng Huỳnh Hiểu Minh. Đây là dự án phim đầu tiên của cô kể từ sau khi nghỉ ngơi sinh con. Tuy nhiên, bản điện ảnh của Bên nhau trọn đời không nhận được nhiều tình cảm từ phía các fan của tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của Cố Mạn.

"Thiên vương" Quách Phú Thành bị tố gạ gẫm nữ sinh

Mới đây, báo chí Hongkong liên tục đưa tin chuyện Quách Phú Thành đang bí mật tán tỉnh nữ sinh Nhật Bản thậm chí đoạn tin nhắn điện thoại của anh và cô gái còn được đăng tải trên mặt báo. Theo tạp chí Sudden Weekly, không chỉ nhắn tin gạ gẫm nữ sinh, Quách Phú Thành cong thường xuyên rủ rê cô gái về nhà và hẹn hò qua đêm. Được biết, cả hai đã liên lạc với nhau được 3 tháng và thường xuyên gửi cho nhau những hình gợi cảm.

Bắt gặp Dương Mịch mệt mỏi, gày gò ở sân bay - 7
Quách Phú Thành nhắn tin với nữ sinh Nhật.

Ngày 24/12 vừa rồi, trong sự kiện ra mắt phim, Quách Phú Thành tỏ ra thái độ khá bình thản và từ chối bình luận về những thông tin được đăng tải trên mặt báo. Chiều ngày 25/12 vừa rồi, công ty quản lý của nam diễn viên mới lên tiếng phủ nhận.

Bắt gặp Dương Mịch mệt mỏi, gày gò ở sân bay - 8
Quách Phú Thành lên tiếng phủ nhận những thông tin trên.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, quản lý của Quách Phú Thành chia sẻ: "Trang Sudden Weekly đã đăng một tin tức với dòng title sai sự thật mạo danh Quách Phú Thành vào ngày 24/12/2014. Việc bôi nhọ này đã khiến Quách Phú Thành bị tổn thương. Đây là hành vi phỉ báng và chung tôi sẽ không thể bỏ qua mọi chuyện nếu tạp chí này tiếp tục không dừng lại".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch