Bắt gặp Lý Dịch Phong hẹn hò với gái lạ lúc nửa đêm

Ngày 30/05/2016 15:05 PM (GMT+7)

Có tin Lý Dịch Phong đã đi ăn cùng một cô gái trước đêm xe của anh xảy ra tai nạn.

Sáng nay (ngày 30/5), Phong Hành Studio bất ngờ đăng tải hình ảnh Lý Dịch Phong đi ăn tối cùng một người phụ nữ lạ mặt. Được biết, cặp đôi đi cùng nhau lúc đêm khuya và chỉ có hai người. Theo thông tin từ Sina, người phụ nữ ở bên Lý Dịch Phong khoảng 30 tuổi.

bat gap ly dich phong hen ho voi gai la luc nua dem - 1

bat gap ly dich phong hen ho voi gai la luc nua dem - 2

bat gap ly dich phong hen ho voi gai la luc nua dem - 3

bat gap ly dich phong hen ho voi gai la luc nua dem - 4

Có thông tin cho biết loạt ảnh Lý Dịch Phong và người phụ nữ lạ gặp nhau trước đêm nam diễn viên gặp tai nạn. Chiếc Lamborghini thuộc quyền sở hữu của anh bị tông xe biến dạng, méo mó. Nhưng, một số nguồn tin khác lại tiết lộ thực ra bộ ảnh được chụp vào thời điểm ngày 11/5 vừa rồi.

bat gap ly dich phong hen ho voi gai la luc nua dem - 5

Lý Dịch Phong nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò với các cô gái trong đêm.

Hiện tại, quản lý của Lý Dịch Phong chưa lên tiếng chia sẻ bất kỳ điều gì về anh hẹn hò với người phụ nữ lạ. Tuy nhiên, đây cũng không phải là lần đầu tiên Lý Dịch Phong bị bắt gặp hẹn hò phụ nữ. Trước đó, anh đều dính tin đồn gặp gỡ các cô gái nhưng nam tài tử chưa thừa nhận mối tình với bất kỳ ai.

Ngày 27/5, trên mặt báo tràn lan hình ảnh siêu xe của Lý Dịch Phong đâm phải trụ cầu trên đường khiến cho đầu xe phía bên trái bị thiệt hại nặng. Lý Dịch Phong đã vội vã tới sân bay để hoàn thành lịch trình làm việc ngay sau đó.

bat gap ly dich phong hen ho voi gai la luc nua dem - 6

Studio của Lý Dịch Phong đã đưa ra thông cáo thừa nhận chiếc xe của Lý Dịch Phong đã quá hạn đăng ký và phủ nhận chuyện nam diễn viên lái xe trong tình trạng say xỉn như nhiều tờ báo đăng tin. Tuy nhiên, hình ảnh của Lý Dịch Phong cũng ảnh hưởng không nhỏ từ sau vụ tai nạn lần này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Dịch Phong