Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Vợ chồng Dương Mịch kiện người tung tin ly hôn

Ngày 19/04/2016 09:31 AM (GMT+7)

Dương Mịch và Lưu Khải Uy quyết không để yên cho những người tung tin đồn.

Mới đây, trên mặt báo tràn ngập thông tin cho biết Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn. Tin tức này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên diễn đàn mạng. Được biết, chuyện bắt đầu từ cuộc phỏng vấn của Lưu Khải Uy với phóng viên trong buổi ra mắt phim mới. Khi nhắc tới bà xã, Lưu Khải Uy có phần lúng túng. Một số blogger bắt đầu dựa vào hành động này và khẳng định mối quan hệ giữa Mịch - Uy đang trên bờ vực đổ vỡ.

Vợ chồng Dương Mịch kiện người tung tin ly hôn - 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kiện người tung tin đồn thất thiệt.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, Lưu Khải Uy cho biết tình huống lúc đó anh quá tức giận trước thái độ của phóng viên khi hỏi quá sâu về chuyện gặp gỡ của anh và vợ. Nam thần nổi tiếng Cbiz khó chịu: "Chuyện tôi và vợ gặp nhau lúc nào là chuyện riêng của hai chúng tôi".

Hôm qua (ngày 18/4), Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức có động thái dành cho những người tung tin đồn thất thiệt. Được biết, Gia Hành Studio, công ty của cặp đôi đã quyết định kiện tất cả những người tung tin đồn không hay về hôn nhân của họ và yêu cầu những người này phải bị pháp luật trừng trị.

Vợ chồng Dương Mịch kiện người tung tin ly hôn - 2

Văn kiện từ phía công ty của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch và Lưu Khải Uy dính tin đồn ly hôn. Trước đó, cặp vợ chồng nổi tiếng gặp khá nhiều lời đồn đoán hôn nhân đổ vỡ. Nhưng, trước hành động tung tin đồn nhảm làm ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân của Mịch - Uy, cặp đôi đã quyết định ra tay và không giữ im lặng như trước.

Vợ chồng Dương Mịch kiện người tung tin ly hôn - 3

Lưu Khải Uy tỏ ra bức xúc khi phóng viên hỏi quá sâu về cuộc sống của vợ chồng anh.

Hành động kiện các blogger tung tin đồn của vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy nhận được sự ủng hộ từ các fan. Đây cũng là cách để những người có thói quen bôi nhọ người khác có một bài học đắt giá.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết