Bắt gặp Phạm Băng Băng cùng mẹ và Lý Thần đi xem nhà

Ngày 21/01/2017 17:01 PM (GMT+7)

Tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần kết hôn xuất hiện trên các diễn đàn.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Phạm Băng BăngLý Thần cùng mẹ của cô đi xem nhà ở Thượng Hải. Xuất hiện bên mẹ, Phạm Băng Băng mặc khá nổi bật với áo khoác hồng. Trái với con gái, bà Phạm diện áo lông rất sang chảnh khi đi cùng "con rể tương lai" Lý Thần.

Bắt gặp Phạm Băng Băng cùng mẹ và Lý Thần đi xem nhà - 1

Lý Thần tháp tùng bạn gái và mẹ vợ tương lại đi xem nhà.

Bắt gặp Phạm Băng Băng cùng mẹ và Lý Thần đi xem nhà - 2

Cả ba đang ngắm nhà tại Thượng Hải.

Tháp tùng hai người phụ nữ nhà họ Phạm, Lý Thần diện đồ đen, đội mũ che chắn mặt. Anh luôn mang theo người túi sưởi giúp cho bạn gái. Lý Thần dành sự quan tâm đặc biệt tới bạn gái và mẹ vợ tương lai.

Có thông tin tiết lộ, cả ba đã cùng đi xem nhà ở khu căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố. Sau khi xem nhà, Lý Thần đưa Phạm Băng Băng và mẹ Phạm đến sân bay.

Bắt gặp Phạm Băng Băng cùng mẹ và Lý Thần đi xem nhà - 3

Lý Thần luôn chăm sóc Phạm Băng Băng rất chu đáo.

Trước đó, Lý Thần từng đưa bạn gái đi xem nhà ở Bắc Kinh. Tin đồn mua nhà xây tổ ấm của cặp đôi cũng xuất hiện. Nhưng, sau nhiều lời đồn đoán, cả hai vẫn chưa có ý định kết hôn. Nhưng, sự xuất hiện của mẹ Phạm Băng Băng trong sự kiện lần này đã chứng minh tin đám cưới trong năm 2017 của Phạm Băng Băng và Lý Thần là thật.

Bắt gặp Phạm Băng Băng cùng mẹ và Lý Thần đi xem nhà - 4

Sự xuất hiện của mẹ Phạm bên con gái và bạn trai khiến nghi vấn đám cưới của cặp đôi xuất hiện.

Cách đây không lâu, khi bị đem ra so sánh với Lâm Tâm Như, Thư Kỳ bởi cả hai đã yên bề gia thất, Phạm Băng Băng bình tĩnh trả lời cô vẫn chưa vội cưới. Nàng Hoa đán nổi tiếng cho biết cô vẫn cần nhiều thời gian hơn để nghĩ đến chuyện kết hôn.

Bắt gặp Phạm Băng Băng cùng mẹ và Lý Thần đi xem nhà - 5

Phạm Băng Băng cũng ra mắt gia đình nhà bạn trai từ khá lâu.

Phạm Băng Băng từng chia sẻ: "Với tôi, điều quan trọng nhất không phải là chiếc váy cô dâu có đủ dài hay địa điểm đám cưới có đủ tốt hay không. Điều quan trọng nhất chính là người ở bên bạn”.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như