Bất ngờ gặp lại Lệnh Hồ Xung và Nghi Lâm sau hơn 20 năm

Ngày 13/12/2016 10:03 AM (GMT+7)

Hà Mỹ Điền và Lữ Tụng Hiền đã 20 năm mới có dịp tương phùng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Lữ Tụng Hiền đã chia sẻ hình ảnh anh bên người đẹp nổi tiếng một thời Hà Mỹ Điền. Đính kèm với bức ảnh, Lữ Tụng Hiền viết: "Nghi Lâm sư muội nhiều năm rồi vẫn là mỹ nhân. Đạo diễn còn phải thốt lên trước vẻ đẹp của muội ấy".

Bất ngờ gặp lại Lệnh Hồ Xung và Nghi Lâm sau hơn 20 năm - 1

Lữ Tụng Hiền chụp hình bên Hà Mỹ Điền.

Bất ngờ gặp lại Lệnh Hồ Xung và Nghi Lâm sau hơn 20 năm - 2

Cả hai sẽ thành đôi trong dự án phim mới.

Thực tế, trong bản phim Tiếu ngạo giang hồ năm 1996, Lữ Tụng Hiền từng vào vai Lệnh Hồ Xung trong khi đó Hà Mỹ Điền trở thành tiểu sư muội Nghi Lâm. Cô cũng được coi là một trong những Nghi Lâm đẹp nhất từ trước đến nay.

Bất ngờ gặp lại Lệnh Hồ Xung và Nghi Lâm sau hơn 20 năm - 3

Hà Mỹ Điền xinh đẹp trong vai Nghi Lâm.

Hiện tại, dù đã ở tuổi 41 nhưng Hà Mỹ Điền vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung. Cô như một cô gái mới 20 tuổi thay vì hình ảnh một phụ nữ đã bước sang độ tuổi trung niên. Vẻ đẹp của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo lời của Lữ Tụng Hiền, Hà Mỹ Điền sẽ trở thành tình nhân mới của anh trong dự án phim sắp tới. Nhiều fan thích thú cho rằng cuối cùng tiểu sư muội Nghi Lâm đã có thể thành đôi bên Lệnh Hồ Xung. Nói về vai diễn mới, Lữ Tụng Hiền chia sẻ: "Sau khi phim phát sóng, nhiều khán giả ghép đôi tôi với Hà Mỹ Điền. Chúng tôi thực sự không có duyên trên phim cho đến ngoài đời thực. Không ngờ, hiện tại, chúng tôi cũng có thể thành đôi".

Bất ngờ gặp lại Lệnh Hồ Xung và Nghi Lâm sau hơn 20 năm - 4

Từ trái qua phải: Nghi Lâm, Nhậm Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung và Nhạc Linh San của bản Tiếu ngạo giang hồ 1996.

Lữ Tụng Hiền là cái tên không xa lạ với khán giả truyền hình. Tuy nhiên, sau vai diễn Lệnh Hồ Xung, anh không tạo được tiếng vang với bất kỳ vai diễn nào khác. Năm 2007, Lữ Tụng Hiền kết hôn với ca sĩ Mạch Cảnh Đình. Cặp đôi sống hạnh phúc bên nhau cho đến thời điểm hiện tại dù không có con chung.

Khác với Lữ Tụng Hiền, Hà Mỹ Điền từng được mệnh danh là "người đẹp cổ trang" kể từ sau vai Nghi Lâm. Cô bỏ túi khá nhiều đầu phim ăn khách. Tuy nhiên, hiện tại, dù đã ở tuổi 41 nhưng Hà Mỹ Điền vẫn sống độc thân một mình.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h