"Chị người cá" Jeon Ji Hyun cát-xê trăm tỷ nhờ phim "Huyền thoại biển xanh"

Ngày 12/12/2016 15:58 PM (GMT+7)

Cát-xê quảng cáo và đóng phim của Jeon Ji Hyun khiến fan "mắt tròn mắt dẹt".

Hôm qua (ngày 11/12), chương trình Section TV vừa công bố mức thu nhập khủng của người đẹp Jeon Ji Hyun. Dù vừa trở lại màn ảnh sau khi sinh con nhưng "minh tinh trái đất" vẫn hot không kém bất kỳ đàn em trẻ đẹp nào.

"chi nguoi ca" jeon ji hyun cat-xe tram ty nho phim "huyen thoai bien xanh" - 1

Jeon Ji Hyun ngày càng hot với sự trở lại trong Huyền thoại biển xanh.

Được biết, Jeon Ji Hyun là đại diện của 14 dự án quảng cáo và "bỏ túi" số tiền lên tới 14 tỷ won (270 tỷ đồng). Như vậy, mỗi một quảng cáo cô mang về cho mình 1 tỷ won. Riêng về các dự án phim truyền hình, Jeon Ji Hyun được ghi nhận ở mức cát-xê 100 triệu won (2 tỷ đồng). Có thông tin cho biết hiện tại, nhờ bộ phim truyền hình Huyền thoại biển xanh đang hot trên màn ảnh, Jeon Ji Hyun còn có mức thu nhập cao hơn mức trung bình mà Section TV chia sẻ.

"chi nguoi ca" jeon ji hyun cat-xe tram ty nho phim "huyen thoai bien xanh" - 2

Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho đang gây ấn tượng trong lần tái ngộ khán giả.

"chi nguoi ca" jeon ji hyun cat-xe tram ty nho phim "huyen thoai bien xanh" - 3

Jeon Ji Hyun được khen ngợi trẻ đẹp dù đã ở tuổi 34 và là "gái một con".

Thực tế, năm 2016, có khá nhiều gương mặt trẻ như Park Shin Hye, Suzy, Hyeri... ngấp nghé vị trí Nữ hoàng quảng cáo của Jeon Ji Hyun. Tuy nhiên, thật khó có thể vượt qua được Nữ hoàng lâu năm như "Chị người cá" này.

Jeon Ji Hyun từng nhiều lần nằm trong danh sách những nghệ sĩ "giàu nứt đố đổ vách" của làng giải trí nhờ quảng cáo, bất động sản. Cô từng lọt vào top 7 cái tên sở hữu bất động sản khủng. Có thông tin cho biết, số tài sản của nữ diễn viên xinh đẹp đã lên đến mức gần 750 tỷ đồng.

"chi nguoi ca" jeon ji hyun cat-xe tram ty nho phim "huyen thoai bien xanh" - 4

Jeon Ji Hyun sở hữu nhiều khối bất động sản có giá trị.

Hiện tại, Jeon Ji Hyun đang trở thành từ khóa tìm kiếm hot trên mặt báo và trên các diễn đàn. Hợp tác cùng với Lee Min Ho trong dự án truyền hình Huyền thoại biển xanh, Jeon Ji Hyun tiếp tục giữ vững ngôi Nữ hoàng của mình. Thậm chí nhiều fan còn ca ngợi rằng chỉ Jeon Ji Hyun mới có thể diễn được những thể loại vai "điên điên, khùng khùng" như Nàng tiên cá trong phim.

Theo Tiểu Hàn/ Section TV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho