Bất ngờ khi bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái, Trấn Thành "bó tay"

Ngày 01/10/2018 12:00 PM (GMT+7)

Vô cùng “bá đạo”, Anh Tú bị “mất gốc” về khái niệm phân biệt gà trống và gà mái.

Tối qua (30/9), show truyền hình Nhanh Như Chớp Nhí tập 9 đã lên sóng với sự tham gia của các em bé và 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú với rất nhiều điều bất ngờ.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, phần thi của 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú tạo không khí sôi động và vô cùng hài hước.

XEM VIDEO: bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái.

Bất ngờ khi bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái, Trấn Thành amp;#34;bó tayamp;#34; - 1

Về đội trưởng Anh Tú, mạnh miệng hô lớn 10 câu khá là đơn giản nhưng lại “bại trận” trước con gái Lê Giang. “Bá đạo” hơn, Anh Tú còn bị “mất gốc” về khái niệm phân biệt gà trống và gà mái.

Bất ngờ khi bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái, Trấn Thành amp;#34;bó tayamp;#34; - 2

Thắc mắc gà trống kêu như thế nào, MC Trấn Thành đề nghị Anh Tú về hỏi Diệu Nhi gấp. A Xìn “hắt hủi” chưa đủ, 3 thành viên nhí trong đội Anh Tú cũng rời tổ ẩm chuyển qua đội Lê Lộc ngồi.

Bất ngờ khi bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái, Trấn Thành amp;#34;bó tayamp;#34; - 3

Còn Lê Lộc, với những câu đố tưởng chừng như ai cũng biết thì cô “bó tay đầu hàng”, những câu hỏi khó nhằn thì lại đưa ra đáp án chính xác không tưởng. Kết thúc phần thi, team Lê Lộc “đại thắng” với tỷ số 4 – 0 trước team Anh Tú.

Phần thi của các bé cũng không kém phần vui nhộn. Cứ ngỡ ký ức tuổi thơ sẽ gắn chặt với những câu chuyện cổ tích hay nhân vật truyện tranh quen thuộc như nhiều người, nhưng với 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú thì hóa ra không phải vậy.

Xuất phát từ phần thi của bé Gia Khang, khi nhận câu hỏi: “Doraemon có lông màu xanh hay màu trắng?”, vì quá nóng vội Gia khang đã đưa ra đáp án sai là “Xanh và trắng”.

Bất ngờ khi bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái, Trấn Thành amp;#34;bó tayamp;#34; - 4

Ngay tức khắc, đội trưởng Anh Tú bất bình cho rằng đáp án của đồng đội là chính xác.

MC Trấn Thành chưa kịp giải thích, Lê Lộc đã hùng hồn lý sự: “Lông xanh là lông bệnh đó, lông người ta phải là lông màu trắng chứ”. Cuộc chiến chưa kết thúc, Anh Tú bực dọc phản biện cho rằng lông chỉ có màu đen. Mắc nghẹn với tuổi thơ bất hạnh của 2 đội trưởng, MC Trấn Thành lớn tiếng truyền chỉ: “Doraemon không hề có lông nha 2 người”. Ở một câu hỏi khác: “Bạch Tuyết đến nhà 7 chú lùn bằng gì?”, Lê Lộc bất ngờ trả lời: “Đi bằng xe máy”, quá bất lực, Trấn Thành chỉ biết quay sang lắc đầu chào thua.

Đối đầu với Gia Khang, bé Diệu Linh khiến người xem tiếc hùi hụi vì vụt mất giải thưởng 10 triệu đồng ở giây phút cuối. Thi đấu với tâm lý hoàn toàn tự tin, nhưng Diệu Linh không may “đánh mất” nhiều câu trả lời đúng ở những câu đầu tiên. Dù từ vạch số 0 trả lời cực nhanh đến vạch số 9, nhưng cô bé cũng “lỡ nhịp” ghi danh vào kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí.

Bất ngờ khi bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái, Trấn Thành amp;#34;bó tayamp;#34; - 5

Đặc biệt, sự sáng tạo và “tư duy vượt giới hạn” của 2 thành viên nhỏ tuổi nhất Khánh An (4 tuổi) và Gia Minh (5 tuổi) mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Khi được hỏi: “Ba nói, 2 anh em tụi bây như chó với mèo, có phải ba đang nói 2 anh em ở dơ như con chó với con mèo không?”, cả hai đều trả lời đúng là “Không” vì có cùng suy nghĩ là ba muốn mình đi tắm cho thơm. Chưa hết, ở câu hỏi: “Con sâu răng và con sâu róm, con nào bò lên cây được?”, 2 bé lại cùng đồng ý kiến là “Con khỉ”.

Liên tục như thế ở các câu hỏi, MC Trấn Thành phải vận dụng hết công suất để giải đáp từng câu trả lời trước tư duy vượt giới hạn của 2 thiên thần nhí. Kết thúc phần thi, Khánh An xuất sắc chinh phục 8 câu trả đúng và ghi 1 điểm về cho đội của mình.

Bất ngờ khi bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái, Trấn Thành amp;#34;bó tayamp;#34; - 6

Vòng đối đầu của Thiên Hân và Quỳnh Anh, khán giả một lần nữa cười "như được mùa” trước câu trả lời “bay tuổi thơ” của 2 đội trưởng Anh Tú và Lê Lộc.

Đứng trước câu hỏi: “Alibaba cầu nguyện điều gì trước cây đèn thần?”, dù bé Thiên Hân giải thích rất rõ là chỉ có Aladin mới có thể ước nguyện, nhưng Anh Tú và Lê Lộc cứ nhọc nhằn suy nghĩ, khiến MC Trấn Thành “nổi điên”. 

Bất ngờ khi bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái, Trấn Thành amp;#34;bó tayamp;#34; - 7

Tập 10 chào đón sự xuất hiện của 2 đội trưởng Hoàng Phi và Will cùng sự tham gia của 6 thành viên nhí, trong đó có sự trở lại đặc biệt của Ngân Chi – bé Miu Gạo Nếp Gạo Tẻ và đương kim vô địch Minh Đăng.

Chương trình được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h Chủ Nhật - 07/10/2018.

Con trai Trấn Thành và fan cuồng nhí của anh khiến khán giả rụng tim vì đáng yêu vô đối
2 "soái ca" Gia Minh (5 tuổi) và Gia Khang (6 tuổi) đến với Nhanh Như Chớp Nhí không chỉ vì yêu thích chương trình mà còn vì ngưỡng mộ ông xã Hari...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhanh như chớp nhí