Hàng loạt câu hỏi "hại não" của Trấn Thành về họ hàng khiến Thanh Duy bất lực kêu Trời

Ngày 24/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Thể hiện mình là người sở hữu “một bụng kiến thức sâu rộng”, nhưng ngờ đâu Thanh Duy lại “xoắn não” trong vòng quay câu hỏi về danh xưng vai vế họ hàng tại Nhanh như chớp nhí tập 8.

XEM VIDEO: Thanh Duy bất lực trước loạt câu hỏi của Trấn Thành.

Tại chương trình Nhanh như chớp nhí tập 8 lên sóng tối qua, 2 đội trưởng Thanh Duy và Khả Như cùng các em bé đã mang đến phần thi đấu vô cùng gay cấn trước những câu hỏi của MC Trấn Thành.

Đặc biệt, đội trưởng Thanh Duy “tạo nét” với cách giải đố “lầy lội”. Thể hiện mình là người sở hữu “một bụng kiến thức sâu rộng”, nhưng ngờ đâu Thanh Duy lại “xoắn não” trong vòng quay câu hỏi về danh xưng vai vế họ hàng.

hang loat cau hoi "hai nao" cua tran thanh ve ho hang khien thanh duy bat luc keu troi - 1

Đứng trước câu: “Chú của ba mình, mình gọi là gì?”, Thanh Duy vừa cười vừa cho biết “Là bác” khiến MC Trấn Thành cười ngất. “Chữa cháy” cho câu trả lời sai, Thanh Duy nói rằng mình nghe nhầm là “anh của ba”, nhưng đã quá muộn, anh đã bị kéo xuống vạch số 0.

Chưa hết, nhận thêm câu hỏi “hại não”: “Ba của chú mình là gì?”, Thanh Duy vô tư đáp trả “Là ông bác” khiến khán giả trường quay ngơ ngác. Một lần nữa, Thanh Duy xin được phép phân tích câu hỏi một lần nữa để tìm ra đáp án. Theo anh suy luận: “Chú mình chính là em của ba mình, mà ba của chú mình có nghĩa là người đó không đẻ ra ba mình…”

hang loat cau hoi "hai nao" cua tran thanh ve ho hang khien thanh duy bat luc keu troi - 2

Sau một hồi loay hoay trong mối quan hệ giữa “chú, ba và ba của chú”, Thanh Duy mừng rạng rỡ khi tìm được câu trả lời chính xác là "Ông nội”.

Anh chàng nhiều phen cười ra nước mắt thậm chí bất lực kêu Trời vì những câu hỏi tưởng chừng dễ nhưng lại không trả lời được. Tuy nhiên sau đó, nhờ hoạt động bộ não cũng như cơ miệng liên tiếp không ngừng nghỉ đã giúp Thanh Duy mang về 4 câu trả lời đúng.

hang loat cau hoi "hai nao" cua tran thanh ve ho hang khien thanh duy bat luc keu troi - 3

Trong khi đó, Khả Như hơi bị “thất thủ” vì trả lời sai liên tục và kết thúc phần thi chỉ với 3 câu.

Bên cạnh đó, 2 đội trưởng Thanh Duy và Khả Như còn khiến MC Trấn Thành và khán giả chóng mặt, lắc đầu chịu thua với màn đối đáp “khó đỡ”. Ở vòng thi của nhí Gia Phước, nhận câu hỏi: “Khi mọc răng khôn thì con có khôn ra không?”, cậu bé rất thông minh và trả lời chính xác là “Không”.

Riêng đội trưởng Khả Như thì tỏ vẻ không hài lòng, theo cô đáng lẽ ra là phải khôn hơn chứ. Để dẹp bỏ ý nghĩ kỳ cục của Khả Như, MC Trấn Thành liền đáp trả: “Mọc răng khôn chưa chắc gì khôn nha em nhưng mà trồng răng giả thì mới khôn nha”.

hang loat cau hoi "hai nao" cua tran thanh ve ho hang khien thanh duy bat luc keu troi - 4

Nhanh Như Chớp Nhí tuần này được dịp bùng nổ với cô bé Bảo Hân 7 tuổi sở hữu vốn kiến thức khổng lồ và tư duy nhạy bén.

Ở những giây phút đầu tiên, Bảo Hân hơi rụt rè và chỉ trả lời đúng 2 câu hỏi liên tiếp. Từ vạch số 0, được khán giả và đội trưởng Khả Như cổ vũ nhiệt tình, Bảo Hân vận dụng hết trí nhớ và nhanh chóng đưa cỗ máy sấm chớp chạm mốc 9.

Ở câu hỏi số 10: “Cái dù và cái ô, cái nào dễ bật hơn?”, cô bé đã đưa ra đáp án sai là “Cái dù” vì không hề biết “Cái ô” là gì. Dù vậy, Bảo Hân vẫn khiến người xem trầm trồ thán phục, thậm chí MC Trấn Thành còn khen ngợi: “Cô bé trả lời không khác gì một bình luận gia”.

hang loat cau hoi "hai nao" cua tran thanh ve ho hang khien thanh duy bat luc keu troi - 5

Đối đầu với Bảo Hân là cậu bé Duy Đằng lém lỉnh, đây cũng chính là chủ nhân của loạt đáp án “bá đạo” không ai ngờ đến như: “Con dơi ngủ tư thế treo cổ hay con người hay Cái giường sẽ bị nướng chín khi bạn ngủ nướng…”

hang loat cau hoi "hai nao" cua tran thanh ve ho hang khien thanh duy bat luc keu troi - 6

Phần tỉ thí của 2 nhí Đức Trí và Ngọc Hà cũng mang lại nhiều tình huống hài hước. Bước vào vòng thi của bé Đức Trí, đội trưởng Thanh Duy nhiệt tình bất bình thay cho đồng đội.

Nhận câu hỏi: “Chó, mèo, chồn, con nào hôi?”, Đức Trí trả lời là “Chồn” nhưng đáp án đúng là “Cả ba con đều hôi”. Theo lời MC Trấn Thành giải thích thì con nào ở dơ thì cũng hôi hết, nhưng Thanh Duy không chấp nhận. Anh cho rằng nếu vậy câu hỏi phải thêm từ “Ở dơ” vào cuối câu thì đáp án mới thuyết phục.

Dù vậy, Thanh Duy cũng không thể qua vượt qua lập luận sắc bén của MC Trấn Thành. Ở một tình huống khác, cậu bé Đức Trí khiến Trấn Thành kinh ngạc khi chia sẻ mình từng bị stress “vô số lần”.

hang loat cau hoi "hai nao" cua tran thanh ve ho hang khien thanh duy bat luc keu troi - 7

Ngay khi ngồi trên cỗ máy sấm chớp, cậu bé dí dỏm bộc bạch là mình đang khá áp lực, stress khiến người xem không nhịn được cười.

Kết thúc phần thi, dù ngang điểm với Ngọc Hà là 6 câu đúng nhưng khi bước vào vòng thi phụ, Đức Trí ngậm ngùi thua cuộc vì đưa ra đáp án chậm.

hang loat cau hoi "hai nao" cua tran thanh ve ho hang khien thanh duy bat luc keu troi - 8

Tập 9 với sự góp mặt của 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú cùng sự tham gia của 6 thành viên nhí tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ Nhật - 30/9.

Ốc Thanh Vân, Thanh Duy òa khóc như đứa trẻ khi nghe bài hát về người con xa nhà
Bài hát được Vicky Nhung thể hiện trên truyền hình chắc hẳn chạm đến trái tim của những người con xa nhà.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ