Bất ngờ khi "Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc" không phải Lưu Diệc Phi hay Angelababy

Ngày 22/03/2019 20:00 PM (GMT+7)

Dương Siêu Việt là cái tên mới nhất được xướng tên ở hạng mục Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc.

Theo tin tức mới đây nhất từ báo chí truyền thông Trung Quốc, nữ diễn viên kiêm ca sĩ 21 tuổi Dương Siêu Việt vừa vượt qua nhiều nhan sắc đình đám như Lưu Diệc Phi, Angelababy... để trở thành Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc trên TC Candler. Ngay sau khi công bố danh sách những nhan sắc nổi bật, Dương Siêu Việt đã đứng ở vị trí đầu top 100. Điều này khiến nhiều người bất bình vì họ cho rằng Dương Siêu Việt không xứng đáng.

Bất ngờ khi amp;#34;Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốcamp;#34; không phải Lưu Diệc Phi hay Angelababy - 1

Dương Siêu Việt mới trở thành Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc.

Được biết, tiêu chuẩn bình chọn của TC Candler không chỉ gói gọn trong những người nổi tiếng mà cả những người bình thường khác dựa trên tiêu chí về văn hóa, phong cách sống, nghề nghiệp và độ phổ biến. TC Candler từng vinh danh nhiều nhan sắc nổi tiếng trong giới giải trí. Tuy nhiên, cái tên Dương Siêu Việt lại gây bất bình nhất trong sốt tất cả các người đẹp.

Bất ngờ khi amp;#34;Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốcamp;#34; không phải Lưu Diệc Phi hay Angelababy - 2

Dương Siêu Việt đã vượt mặt nhiều mỹ nhân đình đám như Lưu Diệc Phi và Angelababy.

Dương Siêu Việt lớn lên tại vùng quê nông thôn ở Giang Tô, Trung Quốc. Bố mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Hiện tại, Dương Siêu Việt sống cùng cha. Cô từng phải làm thêm kiếm sống như bưng bê tại quán nước, may quần áo...

Sinh năm 1998, Dương Siêu Việt mang vẻ đẹp ngây thơ trong sáng. Cô là thành viên của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101. Ngay từ khi tham gia Produce 101, Dương Siêu Việt đã nhận được nhiều bình luận tiêu cực vì khán giả cho rằng cô thực sự không có tài. Khả năng ca hát của Dương Siêu Việt kém, vũ đạo thiếu uyển chuyển, hời hợt.

Bất ngờ khi amp;#34;Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốcamp;#34; không phải Lưu Diệc Phi hay Angelababy - 3

Dương Siêu Việt từng bị chê bất tài khi tham gia Produce 101.

Được biết, chính thiếu gia nổi tiếng ăn chơi và đanh đá như Vương Tư Thông cũng từng chê bai Dương Siêu Việt và cho rằng: "Dương Siêu Việt được ra mắt là sự sỉ nhục đối với 10 người còn lại trong Produce 101, sỉ nhục nỗ lực, mồ hôi nước mắt và năng lực nghề nghiệp của nhóm".

Bất ngờ khi amp;#34;Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốcamp;#34; không phải Lưu Diệc Phi hay Angelababy - 4

Thiếu gia Vương Tư Thông từng khẳng định Dương Siêu Việt là nỗi sỉ nhục đối với 10 người còn lại trong Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101.

Trong một chương trình thực tế tại hoang mạc Sahara, Dương Siêu Việt khiến khán giả ngỡ ngàng khi cô để mặt mộc. Không còn vẻ ngoài xinh đẹp như trên sân khấu, Dương Siêu Việt trong chương trình để lộ mắt một mí, mặt nhợt nhạt thiếu sức sống. Cô còn bị chê thái độ công chúa khi tham gia chương trình.

Bất ngờ khi amp;#34;Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốcamp;#34; không phải Lưu Diệc Phi hay Angelababy - 5

Dương Siêu Việt bị chê xấu thậm tệ khi không son phấn.

19 năm sau phim Thời Quá Khứ, ác nữ đẹp nhất Hàn Quốc chỉ thay đổi một điểm duy nhất
"Ác nữ" Kim So Yeon sau 19 năm vẫn trẻ, đẹp và không khác khi xưa là bao.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao