Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con

Ngày 20/03/2019 00:16 AM (GMT+7)

Từng có rất nhiều phiên bản Chu Chỉ Nhược nhưng đối với nhiều khán giả, 3 người đẹp Châu Hải My, Lê Tư, Cao Viên Viên là đáng nhớ nhất.

Nếu từng là fan của các bộ phim kiếm hiệp chắc chắn khán giả không thể bỏ qua Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Bộ phim nói về chuyện tình của anh chàng Trương Vô Kỵ và 2 người đẹp có tiếng Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn. Không bàn đến cô công chúa cá tính Triệu Mẫn, ác nữ Chu Chỉ Nhược là nhân vật rất được khán giả yêu thích. Nhiều cô gái đồng cảm với Chu Chỉ Nhược khi tình yêu hóa thành oán hận.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 1

3 nàng Chu Chỉ Nhược nổi tiếng màn ảnh.

Từng có rất nhiều phiên bản Chu Chỉ Nhược trên màn ảnh nhưng có lẽ khán giả nhớ đến và yêu mến nhất phải kể đến phiên bản do 3 người đẹp đình đám Lê Tư, Châu Hải My và Cao Viên Viên thủ diễn. Sau nhiều năm, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Nhiều người tò mò liệu vai diễn trên phim của 3 người đẹp có "vận vào đời thực"?

Châu Hải My: Chu Chỉ Nhược được Kim Dung "chấm" nhưng sống cô độc

25 năm trước, khán giả từng chết mê chết mệt Chu Chỉ Nhược do Châu Hải My tham diễn. Cô được khen ngợi vừa hiền thục nhã nhặn vừa có chút ác. Ngay cả chính nhà văn Kim Dung cũng từng nói rằng Châu Hải My chính là hiện thân hoàn hảo nhất của Chu Chỉ Nhược trên màn ảnh.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 2

Châu Hải My là Chu Chỉ Nhược được Kim Dung khen là hoàn hảo nhất.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 3

Diễn xuất của Châu Hải My cũng "được lòng" khán giả.

Nói về đường tình duyên, Châu Hải My bước chân vào hôn nhân từ khi còn rất sớm. Năm 19 tuổi cô đã hẹn hò với tài tử Lữ Lương Vỹ. Cặp đôi bí mật đăng ký kết hôn tại Mỹ năm 1988 khi đó cô mới ở tuổi 22. Nhưng chỉ 1 năm bên nhau họ đã chính thức đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 4

Châu Hải My từng kết hôn với tài tử Lữ Lương Vỹ.

Sau cuộc hôn nhân đầu thất bại, Châu Hải My trải qua một vài mối tình nhưng đều không có cái kết đẹp. Cô từng cặp kè với kiến trúc sư trẻ hơn 7 tuổi. Dù được bạn trai nhiều lần cầu hôn nhưng vì người đẹp không muốn bước chân vào hôn nhân một lần nữa nên chuyện tình này kéo dài 10 năm và kết thúc vào năm 2014.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 5

Cô từng có cuộc tình với kiến trúc sư trẻ hơn 7 tuổi.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 6

Châu Hải My giờ độc thân và tích cực đóng phim.

Hiện tại, ở tuổi 53, Châu Hải My sống cô độc một mình. Cô không sinh con vì chứng tiểu cầu thấp bẩm sinh. Tuy nhiên, cuộc sống của nàng Chu Chỉ Nhược màn ảnh khá thoải mái với số tài sản lên tới gần 70 triệu USD, bao gồm bất động sản, cổ phiếu và tiền gửi tại ngân hàng nhờ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Dù cô độc nhưng cuộc sống giàu có của Châu Hải My là ao ước của nhiều người.

Lê Tư: Nàng Chu Chỉ Nhược từ bỏ tuổi xuân, lấy chồng tỷ phú tàn tật

Nhắc đến Lê Tư nhiều người nhớ đến hình ảnh nàng Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký năm 2001 khi cô hợp tác cùng tài tử Tô Hữu Bằng. Nhưng trước đó, khán giả từng biết đến một "Chu Chỉ Nhược" Lê Tư trong một phiên bản truyền hình của bộ phim. Thời điểm đó, nam chính tham diễn cùng cô chính là Lý Liên Kiệt. Vốn sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, Lê Tư thực sự mang hình ảnh một Chu Chỉ Nhược quá đẹp với các đường nét hoàn hảo.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 7

Lê Tư cũng từng là nàng Chu Chỉ Nhược đáng sợ trên màn ảnh.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 8

Cô mang nét đẹp hoàn hảo khó có thể chê bai.

Nói về đường tình duyên, nàng Chu Chỉ Nhược này lại lận đận hơn Châu Hải My. Cô từng trải qua 3 cuộc tình thanh xuân giang dở. Sau này, vì phải chăm lo cho gia đình nên cuộc sống của Lê Tư không được trọn vẹn như nhiều người đẹp cùng thời khác. Đến cuối cùng người cô chọn nương tựa lại là tỷ phú Mã Đình Cường - một người đàn ông tàn tật hơn cô 15 tuổi.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 9

Lê Tư kết hôn với tỷ phú tàn tật Mã Đình Cường.

Nhiều người thầm tiếc cho Lê Tư vì cho rằng cô hoàn toàn xứng đáng có được người đàn ông tốt hơn nhưng thực sự nữ diễn viên xinh đẹp đã có một lựa chọn đúng. Tuy không đẹp trai nam thần như các tài tử trên màn ảnh từng đóng cặp cùng vợ nhưng Mã Đình Cường đã chứng tỏ tình yêu chân thành của ông dành cho Lê Tư. Chính sự quan tâm của ông đối với gia đình Lê Tư cũng như bản thân cô đã khiến nữ diễn viên cảm động.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 10

Lê Tư giờ là doanh nhân thành đạt.

Hiện tại, Lê Tư và Mã Đình Cường đã có 3 cô con gái đáng yêu. Cặp đôi vẫn thường xuất hiện bên nhau chỗ đông người. Lê Tư cũng từ bỏ nghiệp diễn phát triển kinh doanh hỗ trợ chồng. Cô giờ là một trong những nữ doanh nhân thành đạt có tiếng.

Cao Viên Viên: Nàng Chu Chỉ Nhược hôn nhân viên mãn nhất

Ban đầu Cao Viên Viên không thực sự được lựa chọn cho vai diễn Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản năm 2003. Người được nhắm đến cho vai này chính là "Tình Nhi Cách Cách" Vương Diễm. Tuy nhiên, vì bận với lịch trình đóng Hoàn Châu Cách Cách nên Vương Diễm đã từ chối vai này và Cao Viên Viên chính là thế thân thay cho cô. Và một Chu Chỉ Nhược mang sắc thái rất riêng có lúc vừa đoan trang nhu mì có lúc lại tàn độc, xuống tay không thương tiếc xuất hiện.

Video: Xem lại hình ảnh Chu Chỉ Nhược do Cao Viên Viên thể hiện.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 11

Cao Viên Viên từng không phải là người đầu tiên được chọn lựa cho vai Chu Chỉ Nhược.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 12

Nhưng diễn xuất của cô trong phim khiến Chu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên cũng rất nổi tiếng.

Trong số các nàng Chu Chỉ Nhược, Cao Viên Viên là người hiếm hoi có đường tình ngọt ngào, ấm áp. Cô hẹn hò với tài tử trẻ Triệu Hựu Đình sau khi đóng chung trong phim Tìm kiếm năm 2012. Dù lệch tuổi nhưng không thể phủ nhận cả hai ở bên nhau trông rất đẹp đôi.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 13

Cao Viên Viên kết hôn với tình trẻ Triệu Hựu Đình.

Đường tình 3 nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất Cbiz: Người lấy chồng tàn tật, kẻ cô độc không con - 14

Cặp vợ chồng ngọt ngào nhất nhì làng giải trí.

Năm 2014, đám cưới của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình chính thức được tổ chức. Sau 5 năm bên nhau, cặp đôi vẫn ngọt ngào như những ngày mới yêu. Cánh phóng viên nhiều lần bắt gặp họ nắm tay nhau đi dạo phố, đi du lịch. Đến thời điểm này, các fan hi vọng Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên sớm chào đón thêm thiên thần nhỏ để gia đình thêm toàn vẹn.

Thục Phi Châu Hải My bị chê thảm họa vì phong cách ngày càng xấu
Người đẹp U60 khiến khán giả thất vọng tràn trề khi xuất hiện tại lễ trao giải Chuông Vàng Đài Loan.

Theo Gemini (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cao Viên Viên