Bật ngửa với "tài năng kinh điển" của Lâm Vỹ Dạ qua lời kể của chồng

Ngày 26/06/2019 14:00 PM (GMT+7)

Là mẹ 2 con, những tưởng Lâm Vỹ Dạ sẽ đảm đang khi ông xã vốn đã vụng về. Nhưng không...

Là một cặp vợ chồng khá nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, thế nhưng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các chương trình giải trí. Bất ngờ đến với “Khi Chàng Vào Bếp” tuần này, Hứa Minh Đạt tình tứ nắm tay Lâm Vỹ Dạ bước ra dưới sự trầm trồ và không kém phần ghen tị đến từ cả 2 MC Hari Won và Đại Nghĩa.

bat ngua voi "tai nang kinh dien" cua lam vy da qua loi ke cua chong - 1

Hứa Minh Đạt tình tứ nắm tay Lâm Vỹ Dạ bước ra dưới sự trầm trồ từ 2 MC.

bat ngua voi "tai nang kinh dien" cua lam vy da qua loi ke cua chong - 3

Là cặp vợ chồng trẻ nổi tiếng showbiz Việt nhưng hiếm khi cặp đôi Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ xuất hiện cùng với nhau trên sóng truyền hình.

Để tăng thêm sự tự tin cho cả 2 đội chơi, Hứa Minh Đạt đã tự hào bản thân nấu được nhiều món như nấu nước sôi, nấu sữa cho con,… nhưng đó chưa phải là tất cả, ngỡ đâu chồng không thạo việc nấu nướng thì Lâm Vỹ Dạ sẽ là người “thầu” những việc ấy. 

bat ngua voi "tai nang kinh dien" cua lam vy da qua loi ke cua chong - 4

Tự tin về bản thân, Lâm Vỹ Dạ muốn Hứa Minh Đạt phải nói tốt về tài nữ công gia chánh của mình thì cả trường quay đều bất ngờ khi nghe Hứa Minh Đạt tố vợ mình chỉ biết luộc rau muống và gọi đồ ăn về nhà... cực giỏi.

bat ngua voi "tai nang kinh dien" cua lam vy da qua loi ke cua chong - 5

Bên cạnh cặp vợ chồng diễn viên hài này, chương trình còn có 2 cặp đôi cực kỳ trẻ trung và năng động: Bộ đôi diễn viên trẻ Trà Đặng – Thanh Duy và cặp đôi dancer Cát Tường – Hồng Hạnh. 

Hai cặp đôi Thanh Duy – Trà Đặng và Cát Tường – Hồng Hạnh sau khi nghe phần trình bày của 2 đội trưởng thì cực kỳ phân vân không biết phải chọn lựa ai mới phù hợp. Chọn ngay cặp đôi khá hot của cộng đồng Tiktok đang làm mưa làm gió trong giới trẻ, Lâm Vỹ Dạ đã phát hoảng với khả năng nấu nướng của Thanh Duy khi nhận ra rằng anh chàng này không hề có kinh nghiệm bếp núc, đến bột nêm cũng không biết.

bat ngua voi "tai nang kinh dien" cua lam vy da qua loi ke cua chong - 6

Không hề nhẹ nhàng hướng dẫn như Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ đã có màn chỉ đạo Thanh Duy bằng cách hát bất chấp phối hợp với la hét khản cổ hy vọng náo loạn hết cả 2 gian bếp.

Hùng hổ là thế, ấy mà chỉ ngay khi vừa nhìn thấy anh chàng đầu bếp siêu đẹp trai Đỗ Nguyễn Hoàng Long xuất hiện, cả Lâm Vỹ Dạ và Hari Won đều không kiềm chế được bản thân mà khen lấy khen để nam đầu bếp này dù cả hai đều đã yên bề gia thất.

bat ngua voi "tai nang kinh dien" cua lam vy da qua loi ke cua chong - 7

Hari Won làm MC chương trình này.

bat ngua voi "tai nang kinh dien" cua lam vy da qua loi ke cua chong - 8

Nhan sắc bà xã Trấn Thành ngày càng rạng rỡ.

Chồng Lâm Vỹ Dạ tiết lộ cháu 2 tuổi bị rối loạn ngôn ngữ vì dùng điện thoại quá nhiều
Để không quá phụ thuộc vào điện thoại thông minh cũng như làm tình cảm gia đình bền chặt với nhau hơn, vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ đã có cách...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ