Không chỉ lợi dụng để hôn, Trương Thế Vinh tố Lâm Vỹ Dạ nhiều lần "sờ mó" cơ thể

Ngày 03/06/2019 19:30 PM (GMT+7)

Cuối cùng Trương Thế Vinh cũng “tức nước vỡ bờ” mà không thể im lặng thêm với những hành động “sờ mó” của Lâm Vỹ Dạ.

Là đồng nghiệp với nhau, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh luôn “như hình với bóng” với nhau phủ sóng các chương trình truyền hình. Dù biết mối quan hệ đồng nghiệp nhưng trong lúc ghi hình chung với nhau có không ít lần hai người xảy ra việc “đụng chạm”.

Mà phần lớn sự “đụng chạm” là đến từ nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Trương Thế Vinh đôi lúc cũng tế nhị mà né tránh hoặc nói vài câu bông đùa để nữ diễn viên tự nhận ra mình đã có chồng. Nhưng đến tập 20 Giác quan thứ 6, mượn cơ hội giao lưu với thí sinh Trương Thế Vinh đã nói lời “cảnh cáo” tới bạn dẫn của mình.

Không chỉ lợi dụng để hôn, Trương Thế Vinh tố Lâm Vỹ Dạ nhiều lần amp;#34;sờ móamp;#34; cơ thể - 1

Cuối cùng Trương Thế Vinh cũng “tức nước vỡ bờ” mà không thể im lặng thêm với những hành động “sờ mó” của Lâm Vỹ Dạ. Anh mượn cơ hội giao lưu với thí sinh để nói lời “cảnh cáo” tới bạn dẫn của mình.

Gặp gỡ chàng trai là võ sĩ MMA tự do tên Vũ Lê Văn, Trương Thế Vinh tỏ rất có hứng thú với bộ môn này. Như tìm được “bạn tâm giao”, nam MC trò truyện và giao lưu rất nhiều với chàng trai này khiến Lâm Vỹ Dạ phải thắc mắc có phải anh định làm thân để nhờ dạy vài chiêu không.

Không chỉ lợi dụng để hôn, Trương Thế Vinh tố Lâm Vỹ Dạ nhiều lần amp;#34;sờ móamp;#34; cơ thể - 2

MC Lâm Vỹ Dạ cảm thấy hứng thú, biểu cảm rất thỏa mãn khi được võ sĩ ôm từ phía sau khi nam võ sĩ này đang dạy cách phòng thủ.

Không chỉ lợi dụng để hôn, Trương Thế Vinh tố Lâm Vỹ Dạ nhiều lần amp;#34;sờ móamp;#34; cơ thể - 3

Không phủ nhận chuyện này, Trương Thế Vinh còn bồi thêm: “Ừ, anh chắc phải học vài chiêu tự vệ để đề phòng người hay đột nhiên sờ sờ, bóp bóp người anh như em đó Dạ!” Câu nói của anh có vẻ hơi mang hơi hướng bông đùa nhưng cũng có phần nghiêm túc khiến nữ MC quê độ không phản bác thêm.

Không chỉ lợi dụng để hôn, Trương Thế Vinh tố Lâm Vỹ Dạ nhiều lần amp;#34;sờ móamp;#34; cơ thể - 4

Ngoài sờ soạng Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ cũng “ngắm” đến các nam thí sinh điển trai của chương trình, cũng rất nhiều lần bạn dẫn của cô phải lên tiếng vì những hành động này.

Biết bạn Vũ Lê Văn là võ sĩ, Lâm Vỹ Dạ đã nhờ anh chỉ cho vài chiêu thức phòng vệ. Chưa đợi anh chàng kịp “thủ thế”, nữ MC đã chủ động nhảy vào lòng chàng võ sĩ trẻ, cầm hai tay anh đặt lên eo mình để giả như người bị hại. Không biết có phải vì ngại ngùng tình huống khá nhạy cảm này hay là vì chưa kịp chuẩn bị “bài vở” nên Lê Văn đã nhẹ nhàng né ra. Hành động này của anh cũng làm cho Lâm Vỹ Dạ bị bạn dẫn trêu chọc.

Nhiều khán giả đã biết tật "mê trai" của Lâm Vỹ Dạ khi cô từng nhiều lần công khai thể hiện điều này trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên đã có chồng con cũng bị nghi rằng thích Trương Thế Vinh khi cô không ít lần lợi dụng cơ hội đòi hôn anh.

Không chỉ lợi dụng để hôn, Trương Thế Vinh tố Lâm Vỹ Dạ nhiều lần amp;#34;sờ móamp;#34; cơ thể - 5

Trong chương trình 7 nụ cười xuân, Lâm Vỹ Dạ từng bị "ép hôn" Trương Thế Vinh nhưng bản thân cô là người bạo dạn và hứng thú hơn trong khi nam đồng nghiệp muốn né tránh.

Còn tại Giác quan thứ 6, cô cũng nhiều lần "lợi dụng" cơ hội để bày tỏ ý định hôn hay động chạm cơ thể với nam diễn viên. Một lần khi làm trợ diễn được nhận phần quà là một quả táo, Lâm Vỹ Dạ liền liên tưởng đến câu chuyện "Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn": "Bây giờ em xong em xỉu anh Vinh tới hôn môi em nha?" Thấy Lâm Vỹ Dạ đòi hỏi quá lố Trương Thế Vinh doạ cho cả cán kiếm vào họng cô mới chịu tiếp tục dẫn chương trình.

Thực hư chuyện Lâm Vỹ Dạ bỏ dẫn MC cùng Trương Thế Vinh vì bất hoà
Tại tập 19 Giác quan thứ 6, Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện đơn độc trên sân khấu khiến khán giả hoài nghi phải chăng Lâm Vỹ Dạ vì bất hoà mà đột...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ